13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ
ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด
0.8
ผงสมุนไพรขัดผิวทำให้ผิวเรียบลื่นและกระจ่างใส แต่ควรเก็บให้สนิทเพื่อความบริสุทธิ์ ใช้งานง่าย คุ้มค่า ราคาย่อมเยา
fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เราตอนเด็กและแม่ยังเป็นสาว แม่ซื้อมาใช้ อาบน้ำกับแม่ เราก็ได้ใช้ด้วย กลิ่นหอมสมุนไพร สครับขัดผิวทั่วไป ตอนใช้แล้วผิวจะเย็นๆ ผลัดเซลล์ผิว ผิวตัวนุ่ม กระจ่างใส ปลอดภัย ส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้แล้วชอบ ช่วย...
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
May 27, 2023
หอมสมุนไพรดีนะคะ กลิ่นใช้ได้เลยไม่ได้แรงมากมายอะไรค่ะ ชอบมากค่ะ ราคากันเอง ไม่แพงมากค่ะ ชอบเลย...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
December 21, 2022
ราคาถูกหนึ่งซองสามารถใช้ได้ 2 ครั้งกำลังดีคุ้มค่ามาก ใช้แล้วผิวนุ่มเนียนนุ่มขึ้นใช้แล้วไม่ระคายผิว...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ12 g
ข้อแนะนำใช้ 2 ครั้ง/สัปดาห์ เพื่อเห็นผลสูงสุด
จุดเด่นผงสมุนไพรขัดผิว สมุนไพรเเท้ 100% ปลอดสารเคมี + เผยผิวกายกระจ่างใส เนียนนุ่ม สุขภาพดี

สมุนไพรขัดผิว Sabunnga Herbal Herbal Body Scrub Powder

สมุนไพรขัดผิวเพื่อ “ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส”

ผงสมุนไพรขัดผิว สมุนไพรเเท้ 100% ปลอดสารเคมี สูตรสมุนไพรตำรับ 10 ชนิด (ว่านนางคำ ไพล ใบส้มป่อย ชิงชี่ ไม้เท้ายายม่อม คนทา มะเดื่อชุมพร ย่านาง ขมิ้นชัน เเละพิมเสน) เเละเสริม VITAMIN B3 สมุนไพรทุกชนิดผ่านการฆ่าเชื้อเเล้ว 100% ผงสมุนไพรขัดผิว ที่อยู่คู่คนไทยมากกว่า 20 ปี

ผลลัพธ์ที่ได้
  • เผยผิวกายกระจ่างใส เนียนนุ่ม สุขภาพดี
  • เสริมความกระจ่างใส ด้วย VITAMIN B3
  • สัมผัสความสมุนไพรเเท้ 100% เนื้อ สี เเละกลิ่นหอม
วิธีใช้
หลังอาบน้ำ เทสมุนไพรขัดผิว ลงในภาชนะ/ฝ่ามือ ผสมด้วยน้ำเล็กน้อยให้เป็นเนื้อเดียวกัน ขัดผิวตัวเบาๆ เเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (ใช้ 2 ครั้ง/สัปดาห์ เพื่อเห็นผลสูงสุด)

***หลังการใช้ควรพับซองให้สนิท เนื่องจากไม่มีสารกันเสียในผลิตภัณฑ์ เพื่อความบริสุทธิ์ของสมุนไพรแท้ 100%