Sabunnga Herbal
conditioner
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น ฟื้นฟูผมแห้งและป้องกันแตกปลาย ใช้ง่ายแต่บางคนอาจต้องใช้เวลาสักพักในการเห็นผล คุ้มค่ากับราคา
NAM
October 31, 2024
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมแห้ง
Sabunnga Herbal Herbal Aloe Vera & Black Sesame Conditioner ภูมิปัญญาไทยดั้งเดิม ใช้น้ำมันงา หรือ วุ้นจากว่านหางจระเข้มาหมักเส้นผมเพื่อให้ผมนุ่มสลวยไม่เเตกปลาย "สบันงา" จึงพัฒนาเเชมพูสมุนไพรสูตรสำหรับ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
250 ml.
ราคา
75 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้คู่กับเเชมพูว่านหางจระเข้ สบันงา เพื่อผลลัพธ์สูงสุด
จุดเด่น
ครีมนวดผมสมุนไพร ฟื้นฟูผมเสีย ปราศจากสารเคมีทำร้ายผม
แชมพูสมุนไพร Sabunnga Herbal
ครีมนวดผมสบันงา เฮอเบิล ว่านหางจระเข้งาดำเพื่อ “ลดผมแห้งเสีย แตกปลาย ชี้ฟู”
จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร
ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น เหมือนครีมหมักผม
ครีมนวดผมสมุนไพรฟื้นฟู สุขภาพเส้นผม
ปราศจาก SLS Paraben Silicone สาเหตุของผมเเห้งเสีย
ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ใช้เเชมพูทั่วไปเเล้วผมเเห้งเสีย
ได้รับเเรงบันดาลใจจากภูมิปัญญาไทย ใช้น้ำมันงา มาหมักผมนุ่มสวย ไม่เเตกปลาย
ว่านหางจระเข้ :
เติมความชุ่มชื้นให้เส้นผม ป้องกันผมแตกปลาย
งาดำ :
อุดมด้วยแคลเซียม (Calcium) และซีลีเนียม (Selenium) บำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี เงางาม
ผลลัพธ์ที่ได้
บำรุงลดผมเเห้ง ป้องกันผมเเตกปลาย
ฟื้นฟูเส้นผมเเห้งเสีย ลดผมชี้ฟู
ความสดชื่นจากว่านหางจระเข้ เเละงาดำ
วิธีใช้ :
ชโลมครีมนวดผมโดยไม่ต้องหมักทิ้งไว้ เพียงลูบไล้บนเส้นผม เเล้วล้างออกเลย (เเนะนำให้ใช้คู่กับเเชมพูว่านหางจระเข้งาดำ เพื่อผลลัพธ์สูงสุด)
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Sabunnga Herbal Aloe Vera & Black Sesame Conditioner
Conditioner
ครีมนวดผม