HNY-BNTop-Artistry

รีวิว Sabunnga Herbal Kaffir Lime & Soapberry Conditioner

ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
October 09, 2021
สภาพผม : ผมแห้ง
เนื้อครีมเข้มข้น​ ช่วยลดรังเเค ลดผมร่วง และความมันบนหนังศีรษะ ลดอาการคันได้ดีมาด​ มีความหอมจากมะกรูด ...
วรรณา's profile picture
วรรณา
September 05, 2021
ใช้ดีค่ะ คีมนวดนวดสูตรนี้ ถือว่าโอเครระดับนึงค่ะ ใช้แล้วรุ้สึกผมนุ่ม สลวย และเงางามขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ล้างออกง่าย...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมมัน มีรังเเค ปัญหาผมร่วง
อายุการใช้งานดูที่ข้างผลิตภัณฑ์
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำชโลมครีมนวดผมโดยไม่ต้องหมักทิ้งไว้ เพียงลูบไล้บนเส้นผม เเล้วล้างออกเลย
จุดเด่นครีมนวดผมสมุนไพร ปราศจากสารเคมีทำร้ายผม สูตรเข้มขันบำรุงลดผมมัน รังเเค เเละผมร่วง

แชมพูสมุนไพร Sabunnga Herbal Kaffir Lime & Soapberry Conditioner

ครีมนวดผมสบันงา เฮอเบิล มะกรูดมะคำดีควาย เพื่อ “ลดผมมัน ลดรังเเค ผมขาดหลุดร่วงจากความมัน”

จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร
  • ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น เหมือนครีมหมักผม
  • ลดผมร่วงที่เกิดจากความมัน รังเเค อย่างเห็นผลตั้งเเต่ขวดเเรก
  • ปราศจาก SLS Paraben Silicone สาเหตุของผมขาดหลุดร่วง คันหนังศีรษะ
  • ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ใช้เเชมพูทั่วไปเเล้วผมร่วง
ต้นตำรับเเชมพูสมุนไพร มะกรูดมะคำดีควาย เจ้าเเรก! ขายมานานกว่า 15 ปี
มะกรูด  : มี VITAMIN C เเละความเป็นกรดตามธรรมชาติ ขจัดไขมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ
มะคำดีควาย  : มีสารซาโปนิน (Saponin) บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดผมขาดหลุดร่วง เเละขจัดรังเเค

ผลลัพธ์ที่ได้
  • ลดรังเเค ลดผมร่วงจากความมัน
  • ควบคุมความมันบนหนังศีรษะ ลดหนังศีรษะคัน
  • ความสดชื่นจากมะกรูด เเละมะคำดีควาย
วิธีใช้ : ชโลมครีมนวดผมโดยไม่ต้องหมักทิ้งไว้ เพียงลูบไล้บนเส้นผม เเล้วล้างออกเลย (เเนะนำให้ใช้คู่กับเเชมพูมะกรูดผสมมะคำดีควาย เพื่อผลลัพธ์สูงสุด)