รีวิว Sabunnga Herbal Kaffir Lime & Soapberry Conditioner

ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 2
สภาพผม : ผมแห้ง
เนื้อครีมเข้มข้น​ ช่วยลดรังเเค ลดผมร่วง และความมันบนหนังศีรษะ ลดอาการคันได้ดีมาด​ มีความหอมจากมะกรูด ...
9 ต.ค. 2564 เวลา 22:04 น.
วรรณา's profile picture
วรรณา
Commentความคิดเห็นที่ 1
ใช้ดีค่ะ คีมนวดนวดสูตรนี้ ถือว่าโอเครระดับนึงค่ะ ใช้แล้วรุ้สึกผมนุ่ม สลวย และเงางามขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ล้างออกง่าย...
5 ก.ย. 2564 เวลา 0:17 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมมัน มีรังเเค ปัญหาผมร่วง
อายุการใช้งานดูที่ข้างผลิตภัณฑ์
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำชโลมครีมนวดผมโดยไม่ต้องหมักทิ้งไว้ เพียงลูบไล้บนเส้นผม เเล้วล้างออกเลย
จุดเด่นครีมนวดผมสมุนไพร ปราศจากสารเคมีทำร้ายผม สูตรเข้มขันบำรุงลดผมมัน รังเเค เเละผมร่วง

แชมพูสมุนไพร Sabunnga Herbal Kaffir Lime & Soapberry Conditioner

ครีมนวดผมสบันงา เฮอเบิล มะกรูดมะคำดีควาย เพื่อ “ลดผมมัน ลดรังเเค ผมขาดหลุดร่วงจากความมัน”

จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร
  • ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น เหมือนครีมหมักผม
  • ลดผมร่วงที่เกิดจากความมัน รังเเค อย่างเห็นผลตั้งเเต่ขวดเเรก
  • ปราศจาก SLS Paraben Silicone สาเหตุของผมขาดหลุดร่วง คันหนังศีรษะ
  • ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ใช้เเชมพูทั่วไปเเล้วผมร่วง
ต้นตำรับเเชมพูสมุนไพร มะกรูดมะคำดีควาย เจ้าเเรก! ขายมานานกว่า 15 ปี
มะกรูด  : มี VITAMIN C เเละความเป็นกรดตามธรรมชาติ ขจัดไขมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ
มะคำดีควาย  : มีสารซาโปนิน (Saponin) บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดผมขาดหลุดร่วง เเละขจัดรังเเค

ผลลัพธ์ที่ได้
  • ลดรังเเค ลดผมร่วงจากความมัน
  • ควบคุมความมันบนหนังศีรษะ ลดหนังศีรษะคัน
  • ความสดชื่นจากมะกรูด เเละมะคำดีควาย
วิธีใช้ : ชโลมครีมนวดผมโดยไม่ต้องหมักทิ้งไว้ เพียงลูบไล้บนเส้นผม เเล้วล้างออกเลย (เเนะนำให้ใช้คู่กับเเชมพูมะกรูดผสมมะคำดีควาย เพื่อผลลัพธ์สูงสุด)