รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว Sabunnga Herbal Silk Protein Moisturizing Cream

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมทั่วไป ผมทำสี
อายุการใช้งานดูที่ข้างผลิตภัณฑ์
ปริมาณ10 g.
ข้อแนะนำใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ เพื่อผลลัพธ์สูงสุด
จุดเด่นครีมบำรุงหน้าโปรตีนไหม ปรับสภาพผิวให้นุ่มเด้ง เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ลดชลอการเกิดริ้วรอย

ครีมบำรุงผิวหน้า Sabunnga Herbal  Silk Protein Moisturizing Cream

ครีมบำรุงหน้าเพื่อ “ผิวหน้าเนียนนุ่มเด้ง ชุ่มชื้นน่าสัมผัส”

จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร
  • ครีมบำรุงธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีทำร้ายผิว
    สูตรโปรตีนไหม เเละเเตงกวา เสริม VITAMIN A,C,E
    ใช้สารสกัดโปรตีนไหมเเท้ 100%
    สมุนไพร 1 ซองใช้ได้ 2 ครั้ง คุ้มสุดๆ!
ผลลัพธ์ที่ได้
  • บำรุงผิวหน้านุ่มเด้ง ชุ่มชิ้น ชลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  • VITAMIN A,C,E ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว หน้ากระจ่างใส
  • รู้สึกถึงสุขภาพผิวหน้าที่ดีขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำ
วิธีใช้ :  ทาครีมให้ทั่วทั้งบริเวณใบหน้า เเนะนำให้ใช้ทั้งเช้า–ก่อนนอน เพื่อผลลัพธ์สูงสุด

***หลังการใช้ควรพับซองปิดให้สนิท เนื่องจากไม่มีสารกันเสียในผลิตภัณฑ์ เพื่อความบริสุทธิ์ของครีม