Gallinée Face Mask & Scrub
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ
30 / 100 ml.
ราคา
330 / 940 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่น
บำรุงระบบนิเวศผิว หรือ ไมโครโบโอม พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
มาสก์สครับ Gallinee
Face Mask & Scrub
มาสก์และสครับ 2-in-1 ที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกายทันที ด้วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและกระตุ้นการไหลเวียนของจุลภาค
ไบโอติกคอมเพล็กซ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ประกอบด้วยกรดแลคติก เพื่อช่วยให้ผิวเรียบเนียน และพรไบโอติกเพื่อบำรุงระบบนิเวศของผิว หรือไมโครไบโอม ไบโอติกคอมเพล็กซ์นี้ผสมผสานกับสูตรที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งประกอบด้วย kaolin white clay ที่ช่วยควบคุมความมันและขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว แร่ธาตุจากทะเลช่วยฟื้นฟูผิวและสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอี
Vitamin E -
สารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังที่ขึ้นชื่อเรื่องการให้ความชุ่มชื้น ปกป้อง และปลอบประโลม
Kaolin -
ดินเหนียวสีขาวนี้มีชื่อเสียงในด้านคุณสมบัติในการทำให้บริสุทธิ์และดูดซับ โดยใช้ความเข้มข้นสูงมาก
คุณประโยชน์
ส่วนผสมจากธรรมชาติ 97%
ผสานส่วนผสมจากแลคติส แอซิด ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน พรีไบโอติกที่ช่วยบำรุงผิว อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกด้วยไวท์ เคลย์ และแร่ธาตุจากทะเล พร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระด้วยวิตามินอี
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: