ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว 50 Megumi Anti-Hair Loss Treatment Essence

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ช่วยลดการหลุดร่วง เพิ่มความหนาและความแข็งแรง มีสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจดูแลเส้นผมให้สุขภาพดี มีคุณค่าเกินราคา
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
บอกก่อนเลยว่าตัวนี้ซื้อเพราะเพื่อนญี่ปุ่นบอกว่าใช้ดี แต่พอเราลองใช้แล้วกลับไม่เห็นผล...
22 พ.ย. 2566 เวลา 0:29 น.
Ddy's Jingabella's profile picture
Ddy's Jingabella
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมธรรมดา
มาค่ะสาวๆ วันนี้ดีดี้มีผลิตภัณฑ์ดีๆมาแนะนำค่ะ น้องคือเอสเซ้นต์ ที่จะช่วยในเรื่องการลดผมขาดหลุดร่วง บำรุงหนังศรีษะ และช่วยทำให้เกิดลูกผมใหม่ จากประสบการณ์ที่ดีดี้ใช้มา นี้คือเซ็ตที่2แล้วค่ะ บอกเลยว่าปร...
7 ส.ค. 2565 เวลา 17:22 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมหลุดร่วงง่าย
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ30ml. (มี 2 ขวด) / 160 ml.
ราคา495 / 1,100 บาท
ข้อแนะนำให้ใช้ต่อเนื่อง 16 สัปดาห์
จุดเด่น50 สารสกัดสมุนไพรธรรมชาติแท้ที่ดีที่สุด จากสูตรต้นตำรับของแต่ละประเทศแถบเอเชีย

เอสเซ้นส์บำรุงเส้นผม 50 Megumi Anti-Hair Loss Treatment Essence

เอสเซ้นส์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะใหม่จากญี่ปุ่น

เอสเซ้นส์ ลดผมขาดร่วง 50 Megumi Anti-Hair Loss Treatment Essence
     ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลปัญหาผมขาดหลุดร่วง วิจัยและพัฒนาโดยบริษัทโรห์โต้ ฟาร์มาซูติคอล ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับบริษัทเมนโทลาทั่ม พร้อมทั้งกระตุ้นให้เส้นผมใหม่เติบโตอย่างแข็งแรงด้วย 50 สารสกัดสมุนไพรธรรมชาติแท้ที่ดีที่สุดจากสูตรต้นตำรับของแต่ละประเทศแถบเอเชีย

:: 8 Hair Benefits ::

• ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
  • เส้นผมหนาขึ้น
  • เพิ่มวอลลุ่ม
  • เส้นผมเติบโตขึ้น
  • เพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม
  • เส้นผมยืดหยุ่น
  • เส้นผมดกดำ
  • ปรับสมดุลให้หนังศีรษะและเส้นผม

สารสกัดเด่นใน 50 Megumi Anti-Hair Loss Treatment Essence

Ginseng Extract
ปรับสมดุลหนังศีรษะ เพิ่มการเจริญเติบโตให้เส้นผมอย่างแข็งแรง เส้นหนาขึ้น จึงยึดเกาะกับหนังศีรษะได้ดีขึ้น ลดการขาดร่วง

Swertia Japonica
ยับยั้งเอนไซม์ 5-Alpha reductase ที่ทำให้เส้นผมขาดหลุดร่วง

Lemon and Orange Extract
ช่วยบำรุงหนังศีรษะ และสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ

มีให้เลือก 2 ขนาด

30 ml. x2