รีวิว GARNIER Bright Complete Clear Up Anti-Acne Mask

มาสก์หน้าช่วยให้ผิวดูสดใส ด้วยคุณค่าจากสารบำรุง มีกลิ่นที่น่าพอใจ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่ผลเรื่องสิว قد يساعد قليلاً ความคุ้มค่าตามราคา
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 3
หลังมาสก์แล้วหน้าขาวใสขึ้น ชอบมากเลยค่ะ หลังเอาแผ่นมาสก์ออก ทาหน้าตามด้วยเซรั่มในไลน์ผลิตภัณฑ์เดียวกัน ยิ่งเห็นผลชัดเจน ตื่นมาหน้าดูใส รอยสิวใหม่ๆจางลงเร็วดี...
18 ส.ค. 2566 เวลา 21:07 น.
ice160's profile picture
ice160
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
มาส์กหน้าที่ใช้แล้วขนาดใหญ่พอดีกับหน้าผู้ชาย ให้ความชุ่มชื่นดีครับ ตื่นเช้ามาแล้วรู้สึกหน้าสดชื่นขึ้นครับ ส่วนเรื่องสิวส่วนตัวคิดว่าช่วยได้เล็กน้อยครับ...
13 เม.ย. 2566 เวลา 20:29 น.
MissNinger's profile picture
MissNinger
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
มาสก์หน้าใสแบบทันตา ตัวนี้กลิ่นดีชอบ ใครอยากได้หน้าขาวๆ ใสๆ แบบด่วนแนะนำเลย น้ำเอสเซนส์ของมาสก์ก็ค่อนข้างเยอะเลย หน้าฉ่ำ เด้ง ผิวเรียบ ส่วนเรื่องลดสิวส่วนตัวก็เฉยๆ นะ...
7 ส.ค. 2565 เวลา 22:06 น.
จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสิว
อายุการใช้งานดูวันหมดอายุได้ที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ1 แผ่น (23 กรัม)
ข้อแนะนำควรมาสก์สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นแผ่นมาสก์ 1 แผ่น เทียบเท่าเซรั่ม 1 ขวด^ พร้อมผสานซาลิไซลิค แอซิด ช่วยดูแลปัญหาสิว

แผ่นมาสก์หน้า Garnier Bright Complete Clear Up Anti-Acne Mask

อีกขั้นของนวัตกรรมล่าสุด* ของแผ่นมาสก์ที่ช่วยบำรุงผิวเทียบเท่ากับเซรั่ม 1 ขวด^

มาสก์ สำหรับคนเป็นสิว Garnier Bright Complete Clear Up Anti-Acne Mask

พร้อมผสานคุณค่า 3 คุณสมบัติเข้มข้น ซาลิไซลิค แอซิด ที่ช่วยดูแลปัญหาสิว ไนอาซีนาไมด์ ช่วยฟื้นบำรุงผิว และวิตามินซี** ที่ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำ พร้อมปรับให้ผิวดูกระจ่างใส แผ่นเซรั่มมาสก์ออกแบบพิเศษพอให้กระชับรับโครงหน้าคนเอเชียโดยเฉพาะ

วิธีใช้ : วางแผ่นมาสก์ลงบนผิวหน้า ปรับแผ่นมาสก์ให้พอดี ทิ้งไว้ 15 นาที ดึงแผ่นมาสก์ออก ใช้ปลายนิ้วนวดเบา ๆ ให้เซรั่มซึมซาบสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก

แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว

*ของการ์นิเย่