อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

รีวิว Kaff & Co. Ginger Rhizome & Kaffir Lime Scalp Treatment

อันดับ30
ทรีทเม้นท์มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะและลดผมร่วง สามารถใช้เป็นประจำ ช่วยให้หนังศีรษะสดชื่นและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นทรีทเมนต์ที่มีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติอย่างขิงและผลมะกรูดซึ่งเราค่อนข้างที่จะชอบ...
19 พ.ย. 2567 เวลา 19:28 น.
iamlalita's profile picture
iamlalita
Commentความคิดเห็นที่ 1
เซรั่มเนื้อเหลว หยดหลังสระผม หมาดๆ บริเวณหนังศีรษะประมาน 1drop แล้วขยี้ ให้ฟิลลิ่งเย็นสบายหนังศีรษะดีมากๆ คนผมมันมากอาจจะต้องใส่น้อยลง โดยรวมรู้สึกว่าหนังศีรษะดีขึ้น ใช้ตอนแพ้ก็ไม่มีอาการแสบ...
21 ก.ย. 2564 เวลา 21:38 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหามีรังแค
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ50 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ควบคู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นทรีทเม้นท์บำรุงหนังศีรษะสารสกัดเหง้าขิง และน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น (ชนิดไม่ต้องล้างออก) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมหงอกก่อนวัย

ทรีทเม้นท์ Kaff&Co. Ginger Rhizome & Kaffir Lime Scalp Treatment

ทรีทเม้นท์บำรุงหนังศีรษะสารสกัดเหง้าขิง และน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น สำหรับแก้ผมร่วง ผมหงอกก่อนวัย/b>

Kaff&Co.Ginger Rhizome & Kaffir Lime Scalp Treatment

ทรีทเม้นท์บำรุงหนังศีรษะสารสกัดเหง้าขิง และน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น (ชนิดไม่ต้องล้างออก) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมหงอกก่อนวัย สารสกัดเหง้าขิงเข้มข้นช่วยลดการหลุดร่วง เสริมสร้างการเกิดใหม่ของเส้นผม ปรับการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนใต้หนังศีรษะ เพื่อนำพาสารอาหารไปหล่อเลี้ยงรากผม สารสกัดมะขามป้อมช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดผมหงอก ช่วยให้ผมดำเงางาม น้ำมันมะกรูดสกัดเย็น ซึ่งช่วยลดอาการคันและรังแค เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
(ปราศจาก sulfate, ซิลิโคน, สารกันเสีย, น้ำหอม, การแต่งสี, น้ำมันแร่)

***ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล***

วิธีใช้ : หยดทรีทเม้นท์สารสกัดเหง้าขิง และน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น เป็นหยดเล็กๆ ลงบนหนังศีรษะที่สะอาดและแห้งหมาด ในปริมาณเพียงเล็กน้อย ตามจุดหลักๆของหนังศีรษะ นวดคลึงเบาๆ ทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกครั้งหลังสระผม

คำแนะนำ :

1.แนะนำให้ใช้หลังการสระผมในช่วงกลางคืน
2.หากใช้ตอนเช้าหลีกเลี่ยงการโดนเเดดจัดหลังการใส่ทรีทเม้นท์ อย่างน้อย 2 ชั่วโมง หรือใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อย
3.เมื่อใช้ 3 เดือน ติดต่อกัน ควรหยุดใช้ 1 สัปดาห์ (เนื่องจากทรีทเม้นท์มีน้ำมันหอมระเหยที่เข้มข้นมาก อาจทำให้หนังศีรษะระคายเคืองและบอบบางได้ ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติของน้ำมันหอมระเหยทั่วไป)

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping