13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Coconut & Avocado Advanced Repair Treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
3.0
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
3.0
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
3.5

ผลิตภัณฑ์ช่วยบำรุงผมให้เงางาม นุ่มลื่น และมีน้ำหนัก ปลอดสารเคมี เหมาะสำหรับทุกสภาพผม แต่บางคนอาจรู้สึกว่าผมเบาเกินไป ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
January 16, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
คือมันเป็นส่วนผสมที่ค่อนข้างลงตัวมากมายสำหรับเราที่จับเอามาะพร้าวกับอะโวคาโดมาใช้...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
September 30, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อทรีทเมนต์เข้มข้นดี นวดปล้วผมนุ่มลื่น หลิ่นหอมแบบมะพร้าวๆ อ่อนๆ ซึ่งเาไม่ค่อยถูกจริตเท่าไร ล้างออกง่าย...
ปทุมมา's profile picture
ปทุมมา
February 22, 2023
สภาพผม : ผมแห้ง
ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่ายตามร้าน Watsons เนื้อครีม หอมกลิ่นมะพร้าวดี ครีมเข้มข้น ใช้แล้วผมนุ่ม...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่แชมพูในสูตร เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นชัด
จุดเด่นด้วย coconut & avocado สุดยอดอาหารผม เพื่อผมสุขภาพดีเงางาม มีน้ำหนัก

ทรีทเม้นท์ Khaokho Talaypu Coconut & Avocado Advanced Repair Treatment

ครั้งแรกของทรีทเม้นท์ปลอดสารเคมี*
เพื่อผมนุ่มลื่นที่สุดเท่าที่คุณเคยสัมผัส

ทรีทเม้นท์สูตรเข้มข้นพิเศษ ผสานวิตามินและสุดยอดอาหารผม น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค และอโวคาโดออยล์บริสุทธิ์ พร้อมนาโนเคราติน เพื่อผมนุ่มลื่นน่าสัมผัส เพียงสระก็รู้สึกเหมือนได้หมักผมทุกวัน ด้วยโปรวิตามินบี 5, วิตามินอี และกรดไขมันที่เป็นประโยชน์กว่า 3 ชนิด ตรงเข้าซ่อมบำรุงแกนผมเส้นต่อเส้น ตั้งแต่รากจรดปลายผม พร้อมนาโนเคราติน ช่วยเคลือบและปิดเกล็ดผมในระดับโมเลกุล ให้เส้นผมนุ่มลื่น ชุ่มชื้น มีน้ำหนัก เปล่งประกาย เงางาม ปราศจากซิลิโคนที่อุดตันหนังศีรษะ และสารเคมีอันตรายอื่น ๆ ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้มากถึง 12 ชนิด

• Organic Coconut & Pure Avocado Oil : สุดยอดอาหารผม เพื่อผมเงางาม มีน้ำหนัก
  • Nano-Keratin : ทำหน้าที่เคลือบและปิดเกล็ดผม พร้อมซึมเข้าบำรุงเส้นผมล้ำลึกถึงระดับโมเลกุล
  • Pro Vitamin B5 and Vitamin E : ฟื้นบำรุงแกนผมที่เปราะขาด ให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี

ปราศจากซิลิโคน
ปราศจากสารเคมีอันตราย 12 ชนิด
ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ 100%

วิธีใช้ : ชโลมผลิตภัณฑ์บนผมที่เปียก หรือหลังสระ โดยจากกลางจรดปลายผม ทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด

*จากผลสำรวจ Home Use Test โดย Cream Consulting ประเทศไทย พ.ศ.2563 จำนวน 150 คน จากกลุ่มผู้ใช้ Dove และ Pantene