รีวิว Charlotte Tilbury Super Nudes Easy Eye Palette

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้
ปริมาณ4.5 g.
ราคา2,500 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นผงมุกช่วยเพิ่มมิติแล้วสร้างความแวววาวบนเปลือกตา

พาเลทอายแชโดว์ Charlotte Tilbury Super Nudes Easy Eye Palette

พาเลทอายแชโดว์ Charlotte Tilbury Super Nudes Easy Eye Palette

พาเลทอายแชโดว์เนื้อซาตินแมทท์สำหรับเมคอัพแบบ Super Star ที่มีทั้งโทนสีเย็นและสีอุ่น สี Taupe เทาน้ำตาล นับเป็นสีหลักของตระกูลสีนู้ดที่สามารถเนรมิตสโมกกี้อายที่แสนเย้ายวน พร้อมผงมุกที่ช่วยเพิ่มมิติและสร้างความแวววาวบนเปลือกตา!

"ดาร์ลิ่ง ฉันขอบอกว่า 'SMOKEY EYE TIL I DIE'
พาเลทอายแชโดว์นี้สามารถใช้ได้กับทุกคน ฉันได้รังสรรค์เฉดสีนู้ดที่มีความละมุนดุจกำมะหยี่
ด้วยเนื้อแมทท์ที่ผสานพิกเมนต์สีมุก ช่วยทำให้ดวงตาของคุณดูมีมิติ!"

- Charlotte Tilbury

ลุคกลางคืนในเฉดสีโทนเย็น

• PRIME - สีนู้ดธรรมชาติ
  • ENHANCE - สีน้ำตาลเทา
  • SMOKE/DEFINE - สีดำสโมกกี้

WHAT MAKES IT MAGIC?

• เทคโนโลยีเนื้ออายแชโดว์สูตรใหม่ : เนื้อสัมผัสแบบครีมผสมกับความแมทท์ สามารถเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย
  • โพลิเมอร์เนื้อเนียนละเอียด : เพื่อการเกลี่ยที่ง่ายดายเป็นพิเศษรอบเปลือกตา ช่วยมอบเอฟเฟกต์ที่นุ่มนวล
  • เนื้อประกายมุก : สร้างเอฟเฟกต์ประกายมุกบนเปลือกตา สร้างความแวววาวให้มีมิติ
  • ไมโครพิกเมนต์ : เพิ่มประสิทธิภาพของสีให้สวยและติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติ