Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว Pantene 3 Minute Miracle Biotin Strength Intensive Serum Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและเงางาม ใช้งานง่าย แต่บางทีอาจต้องใช้หลายครั้งเพื่อเห็นผลชัดเจน คุ้มค่ากับการลงทุนเพื่อสุขภาพผมที่ดี
Beau BN's profile picture
Beau BN
November 08, 2022
เป็นครีมนวดผมที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เส้นผมเงางาม ตัวเนื้อครีมนวดกลิ่นหอม เมื่อหมักผมแล้ว เนื้อครีมนวดซึมลงสู่เส้นผมได้ดี ล้างออกครีมนวดออกจากผมได้ง่าย หลังใช้ผมมีสุขภาพดี กลิ่นหอม เงางาม กลิ่นผมหอม...
Preview+1
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย แตกปลาย ชี้ฟู และอ่อนแอ
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ70 / 170 / 320 / 450 ml.
ราคา39 / 145 / 159 / 209 บาท
ข้อแนะนำชโลมตั้งแต่กลาง ถึง ปลายเส้นผมก็เพียงพอ
จุดเด่นผสานพลังโปร-วิตามินบี 5 และไบโอติน สร้างสุขภาพที่ดีให้แก่เส้นผม เพื่อให้เส้นผมไม่อ่อนแอ

ครีมนวดผมเซรั่ม Pantene 3 Minute Miracle Biotin Strength Intensive Serum Conditioner

ผมสวยเป๊ะ ระดับซาลอน

ครีมนวดผมเซรั่ม Pantene 3 Minute Miracle Biotin Strength Intensive Serum Conditioner

เป็นที่ทราบกันดีว่า ไบโอตินมีคุณสมบัติในการคืนความเงางามให้แก่เส้นผม โดยไบโอตินจะสร้างพลังงานจากไขมันดีและคาร์โบไฮเดรตที่ดี ผสานรวมเข้ากับเส้นผม เส้นผมจึงมีสุขภาพดี ผมหนา และเงางามขึ้น

ครีมนวดผมเซรั่ม แพนทีนโกลด์ ไบโอติน สเตรงท์ สูตรเข้มข้น ผสานพลังโปร-วิตามินบี 5 และไบโอติน สามารถสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่เส้นผมด้วยสารอาหารที่จำเป็นเพื่อให้เส้นผมของคุณไม่อ่อนแอ เปราะขาดหลุดร่วงได้ง่าย ผลิตภัณฑ์จะช่วยซ่อมแซมผมที่เคยแห้งเสีย คืนความแข็งแรงให้เส้นผมอย่างยั่งยืน เพื่อให้คุณมีผมสวยได้อย่างมั่นใจ

สูตร Biotin Strength เป็นตัวช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม ป้องกันผมขาดหลุดร่วงจากผมเสีย เพียงใช้ครีมนวดผมเซรั่ม แพนทีนโกลว์ ไบโอติน สูตรเข้มข้น ทุกครั้งหลังสระเพื่อซ่อมแซมผมเสีย เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม ปกป้องผมจากการขาดหลุดร่วง และเสริมความมั่นใจของคุณด้วยผมสุขภาพดี เงางาม และแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

วิธีใช้

ชโลมครีมนวดผมลงบนผมที่หมาดหลังการสระผม

นวดให้ทั่วเส้นผม

ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด