รีวิว Chloe Signature Eau De Parfum

น้ำหอมดอกไม้สดชื่น หรูหรา ติดทนนาน เหมาะกับผู้หญิงมีเสน่ห์ แนะนำใช้วันพิเศษ กลิ่นหวานนุ่มนวล สมราคา
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 48
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
น้ำหอมกลิ่นในตำนาน และขายดีที่สุดของทางแบรนด์นี้ กลิ่นลูกคุณหนู luxury ได้บุคลิกสาวหวาน​หอมละมุน มีความหรูหรา ดูบอบบางน่าถนอมสุดๆ เป็นน้ำหอมที่เหมาะกับ everyday look สำหรับสาวหวาน สาวลูกคุณต้องลอง กลิ...
4 พ.ย. 2567 เวลา 15:17 น.
ReindeerGal's profile picture
ReindeerGal
Commentความคิดเห็นที่ 47
ปกติสาวๆจะนิยมกลิ่นโบว์ครีม แต่บอกก่อนว่า ถ้าได้ทดลอง Chloe Chloe Rosesจะติดใจ ไซท์นี้เป็นขวดจิ๋ว เพื่อนซื้อแบบเว็ตรวมกลิ่น แล้วแบ่งให้ กลิ่นหอมมากกกก กลิ่นกุหลาบหรู ติดทน พกพาสะดวก...
4 ต.ค. 2564 เวลา 17:49 น.
Kamonchanok's profile picture
Kamonchanok
Commentความคิดเห็นที่ 46
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เราซื้อตามบล๊อกเกอร์คนนึง ขวกนี้ซื้อที่ King power ตอนไปลองดมก็เฉย ๆ ๆนะ คือไม่ได้ถูกจริตมากอะไร แต่บล๊อกเกอร์บอกว่าเป็นกลิ่นที่หอมมาก เราลยซื้อตาม .. แต่เพราะทั้ง ๆ ที่ได้ลองดมและเฉย ๆ เราก็ซื้อและมั...
1 ต.ค. 2564 เวลา 17:34 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผู้หญิง
อายุการใช้งาน5 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ50 ml. / 75 ml.
ราคา4,960 / 5,840 บาท
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นน้ำหอมกลิ่นฟลอรัล เอกลักษณ์จากแบรนด์ Chloé

น้ำหอม Chloé Signature Eau De Parfum

น้ำหอมโคลเอ้

น้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิงที่ให้ความรู้สึกหรูหรา และสดชื่น ด้วยกลิ่นดอกไม้นานาพันธ์ทั้งกุหลาบ, พิโอนี่, ฟรีเซีย ผสานความสดชื่นจากลิ้นจี่ รวมถึงความหอมมีระดับจากอำพัน และซีดาร์วู้ด เกิดเป็นความหอมสำหรับผู้หญิงที่มั่นใจ ปราดเปรียว และมีเสน่ห์น่าค้นหา

• Fragrance Family : Floral
  • Formulation : Spray, Liquid
  • Product Claims : Paraben-free, Sulphate-free, BHAs/Salicylic Acid, Anti-oxidants, Oil-free

ส่วนประกอบ

• Alcohol Denat., Fragrance, Water, Butylphenyl Methylpropional, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Acrylates/Octylacrylamide Copolymer, Alpha-Isomethyl Ionone, Benzophenone-3, Benzyl Salicylate, Bht, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Citronellol, Ethylhexyl Salicylate, Geraniol, Hexyl Cinnamal, Hydrolyzed Jojoba Esters, Hydroxycitronellal, Hydroxyisohexyl 3-Cyclohexene Carboxaldehyde, Limonene, Linalool, Fd&C Red No. 4 (Ci 14700), Fd&C Yellow No.5 (Ci 19140)

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping