รวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025

รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Butterfly Pea Herbal Hair Conditioner

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่แชมพูในสูตร เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นชัด
จุดเด่นอัญชันเป็นสุดยอดสมุนไพรที่ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมอนุภาพการบำรุง ให้ผมคุณหนานุ่ม ดกดำ เงางาม

ครีมนวดผม Khaokho Talaypu Butterfly Pea Herbal Hair Conditioner

ครีมนวดผมอัญชันสูตรดั้งเดิม ผมดกดำ เงางาม

ครีมนวดผม Khaokho Talaypu Butterfly Pea Herbal Hair Conditioner

วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดผมด้วยแชมพู ชโลมครีมนวดให้ทั่วเส้นผม ยกเว้นบริเวณหนังศีรษะ ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด