Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Natural Tamarind Body Scrub

ผลัดเซลล์ผิว
4.5
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
4.0
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

ผลิตภัณฑ์ช่วยผลัดผิวให้กระจ่างใส มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ลดจุดด่างดำ ราคาคุ้มค่าหมายเหตุ วิธีใช้ในหลอดบีบอาจจะทำให้ลื่น แต่ผลลัพธ์ดีเมื่อใช้ต่อเนื่อง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Nisa's profile picture
Nisa
October 24, 2024
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นสครับมะขามที่เนื้อละเอียดกำลังดีเลยค่ะ สครับลื่น ล้างออกง่าย หลังใช้ผิวนุ่มทันที แถมยังหาซื้อง่ายด้วย Watsons ชอบจัดโปร 1 แถม 1 ด้วยค่า แนะนำเลย...
Preview+2
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
September 25, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ชอบมากเลย ใช้ดี สครับละเอียดไม่บาดผิว ใช้ต่อเนื่อง ผิวขาวกระจ่างใส ใครชอบขัดผิว ต้องลอง...
มีนา's profile picture
มีนา
December 14, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สครับจากธรรมชาติเนื้อละเอียดมาก ไม่บาดผิว ใช้เป็นประจำ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้กระจ่างใส รอยดำจางลง สิวที่หลังหรือต้นแขนลดลง ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้
ปริมาณ100g / 280g / 430g
ราคา79 / 199 / 299 บาท
ข้อแนะนำควรสครับผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นสครับธรรมชาติ เนื้อมะขามเข้มข้นอุดมไปด้วย AHA ช่วยผลัดผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มเกลือขนาดเล็กช่วยในการขัดผิวอย่างอ่อนโยน ผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยเซลล์ผิวใหม่

สครับผิว Khaokho Talaypu Natural Tamarind Body Scrub

สครับมะขามธรรมชาติ ผลัดผิวกายกระจ่างใส

สครับผิว Khaokho Talaypu Natural Tamarind Body Scrub

สครับธรรมชาติ เนื้อมะขามเข้มข้นอุดมไปด้วย AHA ช่วยผลัดผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มเกลือขนาดเล็กช่วยในการขัดผิวอย่างอ่อนโยน ผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยเซลล์ผิวใหม่ และผสานคุณค่าการบำรุงพิเศษด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติอีก 4ชนิด ได้แก่ ว่านหางจระเข้ ขมิ้น น้ำผึ้ง และนม ช่วยลดผิวหยาบกร้าน ลดเลือนจุดด่างดำ เติมความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรง ให้ผิวกายแลดูกระจ่างใส เนียนละเอียด เผยผิวสวยสุขภาพดีทั่วเรือนร่าง

วิธีใช้ : ทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิวที่หมาด หลีกเลี่ยงบริเวณใบหน้าและจุดซ่อนเร้น ขัดเบาๆและทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด