รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Natural Tamarind Body Scrub

สครับผิวที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนโยน ไม่บาดผิว ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ราคาเข้าถึงง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่รักการดูแลผิว
Nisa's profile picture
Nisa
Commentความคิดเห็นที่ 12
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นสครับมะขามที่เนื้อละเอียดกำลังดีเลยค่ะ สครับลื่น ล้างออกง่าย หลังใช้ผิวนุ่มทันที แถมยังหาซื้อง่ายด้วย Watsons ชอบจัดโปร 1 แถม 1 ด้วยค่า แนะนำเลย...
Preview+2
24 ต.ค. 2567 เวลา 11:49 น.
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
Commentความคิดเห็นที่ 11
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ชอบมากเลย ใช้ดี สครับละเอียดไม่บาดผิว ใช้ต่อเนื่อง ผิวขาวกระจ่างใส ใครชอบขัดผิว ต้องลอง...
25 ก.ย. 2567 เวลา 9:12 น.
มีนา's profile picture
มีนา
Commentความคิดเห็นที่ 10
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สครับจากธรรมชาติเนื้อละเอียดมาก ไม่บาดผิว ใช้เป็นประจำ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้กระจ่างใส รอยดำจางลง สิวที่หลังหรือต้นแขนลดลง ...
14 ธ.ค. 2566 เวลา 7:01 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้
ปริมาณ100g / 280g / 430g
ราคา79 / 199 / 299 บาท
ข้อแนะนำควรสครับผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นสครับธรรมชาติ เนื้อมะขามเข้มข้นอุดมไปด้วย AHA ช่วยผลัดผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มเกลือขนาดเล็กช่วยในการขัดผิวอย่างอ่อนโยน ผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยเซลล์ผิวใหม่

สครับผิว Khaokho Talaypu Natural Tamarind Body Scrub

สครับมะขามธรรมชาติ ผลัดผิวกายกระจ่างใส

สครับผิว Khaokho Talaypu Natural Tamarind Body Scrub

สครับธรรมชาติ เนื้อมะขามเข้มข้นอุดมไปด้วย AHA ช่วยผลัดผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มเกลือขนาดเล็กช่วยในการขัดผิวอย่างอ่อนโยน ผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยเซลล์ผิวใหม่ และผสานคุณค่าการบำรุงพิเศษด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติอีก 4ชนิด ได้แก่ ว่านหางจระเข้ ขมิ้น น้ำผึ้ง และนม ช่วยลดผิวหยาบกร้าน ลดเลือนจุดด่างดำ เติมความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรง ให้ผิวกายแลดูกระจ่างใส เนียนละเอียด เผยผิวสวยสุขภาพดีทั่วเรือนร่าง

วิธีใช้ : ทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิวที่หมาด หลีกเลี่ยงบริเวณใบหน้าและจุดซ่อนเร้น ขัดเบาๆและทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Beautrium