จุฬาเฮิร์บ (Jula's Herb) DD Cream Watermelon SPF50 PA+++
จุฬาเฮิร์บ (Jula's Herb)
cc
4.4
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย แถมปกป้องผิวจากแดด ช่วยให้ผิวสว่างขึ้น เหมาะกับวันเบาๆ แต่ไม่ปกปิดดีเท่าที่ควร น่าลองหากเน้นงานผิว ราคาย่อมเยา
fonfiona
September 25, 2024
: 25 - 30
: ผิวมัน
บางเบา แตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย หอมกลิ่นแตงโมอ่อนๆ ผิวดูผ่องขึ้น หน้าใสแต่ไม่ปกปิด สบายผิว มีกันแดดในตัวด้วย เคยใช้ตอนสมัยเรียนค่ะ ทาแล้วได้ลุคเบาๆใสๆ ทาเสร็จโป๊ะแป้งพัฟฟ์ก็จบ สวยพร้อมออกจากบ้านค่ะ...
Peung
November 21, 2023
: 31 - 35
: ผิวมัน
คุณภาพคุ้มเกินราคา ผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่าย ซึมไว เพราะแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้ผิวขาวขึ่น1ระดับ เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ไม่เหนอะหนะใช้ได้ทุกวัน ...
Nuttapron
September 01, 2023
: 31 - 35
: ผิวมัน
ใช้แล้วใบหน้ากระจ่างใสขึ้นมากค่ะ กระชับรูขมขน คุ้มราคามากค่ะ ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (12)
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ
8 g. / 40 g.
ราคา
49 / 195 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่น
ดีดีครีม Jula's herb DD Cream Watermelon SPF50 PA
DD ครีมที่สุดการปกปิดและปกป้องผิว ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ล้ำกว่า BB CC ครีม
เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมทันทีที่ทา และไม่ทำให้ผิวหน้ามันระหว่างวัน พร้อมกันน้ำ
สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB
พร้อมส่วนผสมจากแตงโมที่สามารถกักเก็บน้ำ คงความชุ่มชื่น ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำในระหว่างวัน
มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: