รีวิว KMA Wonder Look Foundation SPF30/PA+++

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

ช่วยให้ผิวเรียบเนียน คุมมัน 12 ชม. ปกปิดดี แต่ผิวอาจขาดความชุ่มชื้น แนะนำให้ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ร่วมด้วย มีค่า SPF30 น่าสนใจในราคาที่คุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ปิยะพร's avatar
ปิยะพร
August 19, 2022
ผิวหน้า : ผิวมัน
ปกปิดได้ดีค่ะ แต่ก็ยังให้ความบางเบาไม่เหนอะหน้ามากค่ะ เป็นคนหน้ามันมากค่ะ ก็ช่วยในเรื่องควบคุมความมันได้ในระดับหนึ่ง ...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
August 11, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ให้การปกปิดดีเยี่ยม​ ใช้แล้วหน้าเนียนมากไม่ต้องลงแป้งเพิ่มก็ได้​ สีเข้ากับผิวหน้าไม่ลอย​ ควบคุมความมันได้ดี​ ไม่หนักหน้า​ ...
ดาบี's profile picture
ดาบี
August 06, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อเหลวเกลี่ยได้ง่ายได้เบอร์ C1 เราได้ของตัวอย่างมาทดลองใช้ ใช้แล้วผิวหน้าค่อนข้างจะแห้งไม่ค่อยชุมชื่น ถ้าคนผิวมันน่าจะดีกว่า ปกปิดได้ดี ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวผสม - ผิวมัน
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ30 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความร้อน และแสงแดด
จุดเด่นเนื้อฟลูอิดจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์ทันที โชว์ผิวเป๊ะ มั่นใจ ไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์

รองพื้น KMA Wonder Look Foundation SPF30/PA

เนียนใสเหมือนใช้ฟิลเตอร์

บอกลาหน้าเทา ด้วยเนื้อรองพื้น Under Tone เหลืองสำหรับผิวสาวไทยโดยเฉพาะ ให้ผิวเนียนใสเหมือนใช้ฟิลเตอร์ในชีวิตจริง ครั้งแรกกับรองพื้นเนื้อ Fluid Matte ที่ราคาเบา ๆ พร้อมคุมมันนาน 12 ชั่วโมง

• โชว์ผิวเป๊ะ มั่นใจ ไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์
  • รองพื้นเนื้อฟลูอิด ที่จะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์ทันที
  • เหมือนฟิล์มบางเบาราวกับทาแป้ง เบาสบายไม่หนักผิว
  • ให้การปกปิด ไม่มัน ไม่ดรอปช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รูขุมขนกว้างและสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ดี
  • ผสานสารบำรุงจากธรรมชาติที่ทำให้ผิวของคุณดูสุขภาพดี สดใสตลอดวัน
  • ควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
  • ปกป้องผิวจากรังสีด้วย SPF30 และมลภาวะด้วย PA

ส่วนประกอบสำคัญใน KMA Wonder Look Foundation SPF30/PA

• ผิวกระจ่างใสมีออร่า ด้วยสารสกัดจาก White Strawberry
  • สูตร Oil Free สบายผิวไม่เหนอะหนะ
  • ติดทนนานและกันน้ำด้วย Flexible Film

มีให้เลือก 3 เฉดสี

รองพื้น KMA Wonder Look Foundation SPF30/PA    C1
C1 Ivory
ผิวขาวอมชมพู - ผิวขาว

รองพื้น KMA Wonder Look Foundation SPF30/PA    C2
C2 Sand Beige
ผิวขาวเหลือง - ผิวกลาง

รองพื้น KMA Wonder Look Foundation SPF30/PA    C3
C3 Warm Beige
ผิวสองสี - ผิวแทน