KMA Wonder Look Foundation SPF30/PA+++
KMA
liquid foundation
4.5
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยให้ผิวเรียบเนียน คุมมัน 12 ชม. ปกปิดดี แต่ผิวอาจขาดความชุ่มชื้น แนะนำให้ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ร่วมด้วย มีค่า SPF30 น่าสนใจในราคาที่คุ้มค่า
ปิยะพร
August 19, 2022
ช่วงอายุ
: 36 - 40
: ผิวมัน
ปกปิดได้ดีค่ะ แต่ก็ยังให้ความบางเบาไม่เหนอะหน้ามากค่ะ เป็นคนหน้ามันมากค่ะ ก็ช่วยในเรื่องควบคุมความมันได้ในระดับหนึ่ง ...
ไออุ่น
August 11, 2022
ช่วงอายุ
: 25 - 30
: ผิวแห้ง
ให้การปกปิดดีเยี่ยม ใช้แล้วหน้าเนียนมากไม่ต้องลงแป้งเพิ่มก็ได้ สีเข้ากับผิวหน้าไม่ลอย ควบคุมความมันได้ดี ไม่หนักหน้า ...
ดาบี
August 06, 2022
: ผิวแห้ง
เนื้อเหลวเกลี่ยได้ง่ายได้เบอร์ C1 เราได้ของตัวอย่างมาทดลองใช้ ใช้แล้วผิวหน้าค่อนข้างจะแห้งไม่ค่อยชุมชื่น ถ้าคนผิวมันน่าจะดีกว่า ปกปิดได้ดี ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
30 g.
ราคา
550 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความร้อน และแสงแดด
จุดเด่น
เนื้อฟลูอิดจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์ทันที โชว์ผิวเป๊ะ มั่นใจ ไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์
รองพื้น KMA
เนียนใสเหมือนใช้ฟิลเตอร์
บอกลาหน้าเทา ด้วยเนื้อรองพื้น Under Tone เหลืองสำหรับผิวสาวไทยโดยเฉพาะ ให้ผิวเนียนใสเหมือนใช้ฟิลเตอร์ในชีวิตจริง ครั้งแรกกับรองพื้นเนื้อ Fluid Matte ที่ราคาเบา ๆ พร้อมคุมมันนาน 12 ชั่วโมง
รองพื้นเนื้อฟลูอิด ที่จะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์ทันที
เหมือนฟิล์มบางเบาราวกับทาแป้ง เบาสบายไม่หนักผิว
ให้การปกปิด ไม่มัน ไม่ดรอปช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รูขุมขนกว้างและสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ดี
ผสานสารบำรุงจากธรรมชาติที่ทำให้ผิวของคุณดูสุขภาพดี สดใสตลอดวัน
ควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
ปกป้องผิวจากรังสีด้วย SPF30 และมลภาวะด้วย PA
ส่วนประกอบสำคัญใน KMA Wonder Look Foundation SPF30/PA
ผิวกระจ่างใสมีออร่า ด้วยสารสกัดจาก White Strawberry
สูตร Oil Free สบายผิวไม่เหนอะหนะ
ติดทนนานและกันน้ำด้วย Flexible Film
มีให้เลือก 3 เฉดสี
C1 Ivory