AVEDA Invati Advanced Scalp Revitalizer
AVEDA
hair leave-on
3.3
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
บำรุงเส้นผมด้วยส่วนผสมจากพืชดูแลการหลุดร่วงได้ดี ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ราคาสูงแต่ช่วยให้ผมสุขภาพดีขึ้น
Emilie
January 12, 2025
: 40 ขึ้นไป
: ผมแห้ง
คือสำหรับเรามันช่วยบำรุงหนังศีรษะของเราให้สมดุลขึ้นไม่มันและแห้งจนเกินไปแต่ราคาแรง...
onenonly
June 29, 2022
: 25 - 30
: ผมมัน
ใช้ตัวนี้มาแล้ว 7 วัน บอกก่อนว่าปกติเป็นคนผมลีบแบน หนังศีรษะมันง่ายมาก ๆ แต่หลังจากที่ได้ลองใช้มาแล้ว รู้สึกได้อย่างนึงเลยคือ โคนผมไม่ลีบแบน ไม่สระผมแล้วผมก็ยังไม่ลีบ รู้สึกถึงความมันน้อยลงนิดนึงงงง ใ...
Beammee_crocro
April 14, 2022
: 25 - 30
: ผมแห้ง
เป็นเซรั่มแก้ปัญหาผมร่วงแต่ไม่ได้ทำให้ผมใหม่งอกขึ้นมาเพิ่มนะ เวลาใช้ต้องนวดจนซึมด้วย ถ้าไม่นวดจะเหนาะค่ะ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
1,400 / 3,600 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น
มีส่วนผสมของพืชธรรมชาติมากถึง 98%
เซรั่มบำรุงเส้นผม Aveda
ดูแลเส้นผมด้วยเซรั่มบำรุงผมจากอเวด้า มีส่วนผสมของพืชธรรมชาติถึง 98% ช่วยลดการหลุดร่วง ตรงเข้าบำรุงอย่างล้ำลึกให้เส้นผมแลดูหนาขึ้น เรียบสวย เงางามสุขภาพดี
ทรีตเมนท์แบบไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทุกวัน
มีส่วนผสมของพืชธรรมชาติถึง 98% ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม เพื่อให้เส้นผมอยู่กับคุณได้ยาวนาน
ให้เส้นผมแลดูหนาขึ้น เพื่อเส้นผมสุขภาพดี
ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม
วิธีใช้ Aveda Invati Advanced Scalp Revitalizer
ใช้เป็นประจำวันละครั้ง โดยแบ่งผมเป็นช่อ ๆ ยกเส้นผมขึ้นทีละช่อแล้วสเปรย์ลงบนหนังศีรษะโดยตรงจนทั่วศีรษะ หรือประมาณ 16 ครั้ง ใช้ได้ทั้งขณะผมเปียกหมาด หรือแห้ง นวดเบา ๆ หลังจากสเปรย์โดยไม่ต้องล้างออก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: