รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว AloEx Hair Regrowth Serum

เซรั่มเส้นผมที่บำรุงด้วยโปรตีนและวิตามิน ช่วยให้รากผมแข็งแรง เหมาะสำหรับหนังศีรษะบอบบาง มีคุณค่า ใช้ง่ายและฟื้นฟูผมเสียอย่างอ่อนโยน
Bubble foam's profile picture
Bubble foam
Commentความคิดเห็นที่ 2
สภาพผม : ผมมัน
ซื้อตอนมีโปร1แถม1 ใช้หมดไป2-3ขวด รู้สึกว่าไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ หลังๆแอบรุ้สึกคันๆบริเวณที่ฉีด เลยเลิกใช้ ข้อดีคือกลิ่นไม่ฉุน ไม่เหนอะหนะ ซึมไว...
22 ม.ค. 2566 เวลา 18:07 น.
Kamonchanok's profile picture
Kamonchanok
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมธรรมดา
เราใช้ต่อเนื่องประมาณ 3 ขวด ไม่เห็นผลเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็ดีกว่าไม่ใช้ ตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยน และธรรมชาติมากๆ จะได้กลิ่นสมุนไพรชัดเลย ใช้ฉีดระหว่างวัน ฉีดบ่อยๆค่ะ ผมไม่มัน ไม่เหนียว แต่สำหรับเราแค่ไม่เห็นผ...
1 ต.ค. 2564 เวลา 17:16 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมขาดหลุดร่วง ผมบาง ผมเปราะหักง่าย
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ50 / 120 ml
ราคา590 / 990 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% ช่วยปรับสมดุลให้เส้นผมและหนังศีรษะ

เซรั่มลดผมขาดหลุดร่วง AloEx Hair Regrowth Serum

เติมโปรตีนและวิตามินอาหาร
บำรุงให้รากผมแข็งแรง ลดการขาด-ร่วง ผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่มบำรุงผมขาดหลุดร่วง AloEx Hair Regrowth Serum

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% ปราศจากน้ำหอมและสารปรุงแต่งใด ๆ ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย SLS, Silicone และ Alcohol จึงปลอดภัย สามารถใช้ได้แม้หนังศีรษะที่บอบบางแพ้ง่าย

• ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม ลดการเปราะขาดง่ายจากความร้อน สารเคมี และมลภาวะต่าง ๆ
  • ช่วยเสริมวิตามินอาหารผม อาทิ โปรตีนจากเมล็ดพืช และหัวว่านนานาชนิด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง สุขภาพดี
  • ฟื้นฟูผมเสีย ชี้ฟู เปราะขาดง่ายจากการดัด ไดร์ ทำสี ฯลฯ
  • ปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้เส้นผมและหนังศีรษะ ไม่แห้งหรือมันเกินไป ด้วยสารสกัด Pure Hyaluronic Acid จากว่านนานาชนิด เช่น ว่านหางจระเข้
  • สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกเวลา เพราะเป็นทรีทเมนต์ที่ทำง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ เพราะสกัดด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่สามารถสกัดสมุนไพรได้อณูละเอียด จะใช้หมักผมคู่ครีมหมักผม หรือฉีดเดี่ยว ๆ ก็ไม่ผิดหวัง

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล