บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว Naturals by Watsons Coconut Hair Butter

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ150 ml
ข้อแนะนำใช้เฉพาะปลายผมเท่านั้น
จุดเด่นใช้ได้ทั้งหมักผมขณะสระ และบำรุงหลังสระโดยไม่ต้องล้างออก

ครีมบำรุงเส้นผม โคโคนัท แฮร์ บัตเตอร์

ครีมบำรุงเส้นผมเนื้อบัตเตอร์ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนด้วยสูตร 100% Vegan มีส่วนผสมของสารที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติกว่า 90%

ผลิตภัณฑ์ปราศจากการทดลองกับสัตว์ ผสานคุณค่าการบำรุงจาก Organic Thai Coconut ที่อุดมไปด้วยวิตามิน กรดไขมันธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องเส้นผมจากความแห้งกร้าน บำรุงให้เส้นผมแลดูสุขภาพดี

ครีมหมักผม coco hair butter

หลอดเดียวใช้ได้ถึง 2 วิธี

วิธีใช้เป็นทรีทเม้นท์หมักผม

• บีบ เนเชอรัล บาย วัตสัน ทรูเนเชอรัล โคโค่นัท แฮร์ บัตเตอร์ ลงบนฝ่ามือ
  • ลูบไล้ให้ทั่วปลายผมที่แห้งกระด้าง
  • นวดเบา ๆ
  • ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

วิธีใช้เป็นครีมบำรุงเส้นผม

• หลังสระผม ซับผมให้หมาด
  • ลูบไล้ให้ทั่วปลายผมตามต้องการโดยไม่ต้องล้างออก
Coconut Hair Butter รีวิว

ส่วนประกอบ
Aqua, Cetearyl Alcohol, Caprylic/Capric Triglyceride, Behentrimonium Methosulfate, Cetyl Alcohol, Glycerin, Sorbitan Stearate, Propylene Glycol, Parfum, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Tetrasodium EDTA, Citric Acid, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter*, Cocos Nucifera (Coconut) Oil*, Crambe Abyssinica (Abyssinian) Seed Oil, Panthenol, Linoleic Acid, Oleic Acid, Cocos Nucifera (Coconut) Fruit Extract*, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil, Palmitic Acid, Stearic Acid, Linolenic Acid, Sodium Benzoate, Tocopherol, Hexyl Cinnamal, Geraniol, Coumarin, Alpha-Isomethyl Ionone, Citronellol