Chati
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ผมมีรังแค หนังศีรษะแห้ง แพ้ง่าย
อายุการใช้งาน
590 บาท
ข้อแนะนำ
ควรสระ 2 ครั้ง
จุดเด่น
กรดอะมิโนทำความสะอาดได้ดี แต่ไม่ทำลายชั้นไขมันตามธรรมชาติ
แชมพูลดรังแค Chati Amino Acid sensitive shampoo
ด้วยคุณสมบัติจากอะมิโนแอซิด ที่ช่วยทำความสะอาดได้ดีเยี่ยม แต่ไม่ทำลายชั้นไขมันตามธรรมชาติบนผมเรา ทำให้หนังศรีษะจะยังคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ลดการระคายเคืองที่เป็นสาเหตุของรังแค พร้อมท้้งอาร์แกนออยล์ วิตามินอี และน้ำมันมะพร้าว ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม ทั้งยังเป็นสารอาหารจำเป็นของรูขุมขนและหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมดกดำเงางาม รักษารังแคและเชื้อราบนหนังศีรษะได้ดี
เหมาะสำหรับ :
ผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะแห้ง แพ้ง่าย หรือสระผมบ่อยจนหนังศีรษะสูญเสียความชุ่มชื้น มีปัญหาคัน รังแค และผมร่วง
คุณสมบัติ :
ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคืองและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน
มีสารอาหารจำเป็นของรูขุมขนและหนังศีรษะ
ปกป้องเส้นผมจากสภาพแวดล้อมให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม ทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้นุ่มลื่นและเปล่งประกายเงางาม
รักษารังแคและเชื้อราบนหนังศีรษะ และช่วยบำรุงผมเสีย แก้ปัญหาผมร่วง ผมแตกปลาย
วิธีใช้ :
ให้เกิดฟองบนฝ่ามือก่อนสระลงที่หนังศีรษะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรสระ 2 ครั้ง
ส่วนประกอบทั้งหมด :
AQUA, TEA- COCAYI GLUTAMATE , SPINOSA KERNEL OIL, GLUCOSIDE, SORBITAN CAPRYLATE COCONUT OIL , HYDROLYZED PEA PROTEIN, CITRIC ACID, BERGAMOT OIL, EDTA, O-CYMEN-5-OL
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: