รีวิว LYO Hair Tonic

ช่วยให้ผมหนาขึ้นและลดการหลุดร่วง เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการดูแลหนังศีรษะ ให้ค่าคุณภาพดีในราคา มาพร้อมกับประสบการณ์ในการใช้ที่น่าสนใจ
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
คือเป็นแฮร์โทนิคที่พอใช้ได้แต่ราคาก็คือค่อนข้างสูงสำหรับเราสามารถหายื่ห้ออื่นๆ ที่ถูกกว่า...
5 พ.ย. 2567 เวลา 12:36 น.
Ayapi's profile picture
Ayapi
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมแห้ง
ซื้อแบบเซ็ตจาก​ Official​ Store​ มาทั้งโทนิค+แชมพู​2ขวด+ครีมนวดผม​1ขวด​ แชมพู​และครีมนวดผม​หมดไปแล้ว​ แต่ตัวโทนิคยังใช้อยู่​ เหลือเกินครึ่ง​ขวด​ เพราะเราฉีดเฉพาะด้านหน้า​ บริเวณ​อื่นๆผมเราจะหนา​ ช่วง...
8 ก.ค. 2565 เวลา 13:36 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะมัน
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ100 ml
ราคา1990 บาท
ข้อแนะนำใช้ขณะผมแห้ง
จุดเด่นใช้ได้ทั้ง เส้นผม คิ้ว หนวด เครา จอน

เซรั่มบำรุงผม LYO Hair Tonic

ไลโอ แฮร์โทนิค แอนตี้ แฮร์ลอส ผลิตภัณฑ์แฮร์โทนิคบำรุงหนังศีรษะ คิดค้นวิจัยโดยเภสัชกร ช่วยให้ผมหนาขึ้น และช่วยให้การเกิดใหม่ของเส้นผมแข็งแรง ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยให้ผมหนาขึ้น ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังสถาบันสปินคอนโทรล เอเชีย

ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมรากผมใหม่ให้แข็งแรง ลดความมันบนหนังศีรษะ ลดอาการคันหนังศีรษะ ขจัดรังแค ชะลอผมหงอกก่อนวัย ทำให้ผมดกดำขึ้น สามารถใช้ได้ทั้ง เส้นผม คิ้ว หนวด เครา จอน

วิธีใช้ :

หลังสระผม ให้เป่าผมจนแห้งสนิท จากนั้นฉีดแฮร์โทนิคลงบนหนังศีรษะ แล้วใช้ปลายนิ้วนวดให้ทั่วหนังศีรษะ โดยไม่ต้องล้างออก

ส่วนประกอบ

Water, Propylene Glycol, Aloe Vera Leaf Extract, Propanediol, Ethoxydiglycol, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Clitoria Ternatea Flower Extract, Fragrance, Panthenol, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Butylene Glycol, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Morus Alba Leaf Extract, Disodium EDTA, Glycerin, Melaleuca Alternifolia Leaf Oil, Pisum Sativum Sprout Extract, Sodium Benzoate, Tocopheryl Acetate, Panax Ginseng Root Extract