แชมพูลดผมร่วงช่วยผลัดเซลล์หนังศีรษะได้ดี มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% เหมาะสำหรับหนังศีรษะธรรมดาจนถึงมัน แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด วางใจได้ในคุณภาพ
jp0509's profile picture
jp0509
Commentความคิดเห็นที่ 1
รีวิว AVEDA Invati Advanced Exfoliating Light ค้า ตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกชอบที่เค้าทำความสะอาดความมันของหนังศีรษะได้ดี ปกติจะสระผมแค่กลางคืนหลังจากที่ใช้ข้ามวันความมันของผมลดลง เนื้อแชมพูจะเป็นสีเหลืองขุ่...
Preview+1
29 มิ.ย. 2565 เวลา 11:18 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะอ่อนแอ
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ50 / 200 / 1,000
ราคา480 / 1,350 / 5,050 บาท
ข้อแนะนำควรสระ 2 ครั้ง
จุดเด่นแชมพูสูตรวีแกน ส่วนผสมจากธรรมชาติ 95%

แชมพูลดผมร่วง Aveda Invati Advanced Exfoliating Light

ช่วยในการผลัดเซลล์หนังศีรษะ ชะล้าง และสร้างเซลล์ใหม่ด้วยเนื้อแชมพูบางเบาที่เต็มไปด้วยฟองแบบใหม่ล่าสุด

เริ่มต้นเส้นทางสู่การสร้างเส้นผมที่หนานุ่ม แน่นยิ่งขึ้นด้วยแชมพูสูตรวีแกน ปราศจากซิลิโคน มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% ผ่านการคิดค้นเพื่อผู้ที่มีหนังศีรษะธรรมดาจนถึงมัน และกำลังประสบปัญหาผมบางหรือเส้นผมหลุดร่วง

วิธีใช้

ชโลมบนหนังศีรษะเปียก ขยี้ให้เกิดฟอง ล้างออกแล้วบำรุงต่อด้วย Invati Advanced Conditioner และ Invati Hair and Scalp Masque