แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Juliet Cole Sinorita Eau de Parfum

กลิ่นหอมเซ็กซี่ผสมความหวาน เหมาะสำหรับวันทำงานกลิ่นติดทน สร้างความมั่นใจ มอบเสน่ห์ให้คนรอบข้าง รู้สึกสดชื่นตลอดวัน ราคาเหมาะสม
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
กลิ่นหอมหวานปนเซ็กซี่นิดๆ ฉีดไปทำงานก็ได้ กลิ่นนี้เข้ากับกลิ่นตัวเรา ตอนร้อนๆเหงื่อออก กลิ่นก็ไม่เพี้ยน กลิ่นติดทนอยู่ประมาณ 3-4 ประมาฯลณ หลังจากฉีดซ้ำได้ตลอดวัน...
25 ก.ย. 2567 เวลา 15:57 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผู้หญิง
อายุการใช้งาน5 ปี นับจากวันที่ผลิต / 3 ปีนับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ30 ml
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิท เก็บให้พ้นแสงแดดจากความร้อน
จุดเด่นหอมหวานปนเซ็กซี่มีเสน่ห์สไตล์คุณหนู

น้ำหอม Juliet Cole Sinorita Eau de Parfum

ความหอมเซ็กซี่ ซ่อนความหวาน ซินญอริต้า ผสานกลิ่นหอมของดอกพีโอนี่ มะลิ พริกไทยขาว คลุกเคล้ากับกลิ่นของลิ้นจี่ ทับทิม สับปะรด ขี้ชะมด ชาขาว และ เปลือกไม้ ให้คุณเผยเสน่ห์ที่เป็นคุณจากภายในสู่ภายนอก กลิ่นหอมติดตัวยาวนานทั้งวัน รู้สึกมั่นใจ ได้ลุคเซ็กซี่มีเสน่ห์สไตล์คุณหนู พร้อมเสิร์ฟความหอมให้คนข้าง ๆ หลงใหล

น้ำหอม Juliet Cole กลิ่น Sinorita