MALISSA K.I.S.S Whitening Perfume Lotion
MALISSA K.I.S.S
Whitening Perfume Lotion
perfume lotion/oil
4.5
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
โลชั่นหอมช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและกระจ่างใส กลิ่นติดทนดีแต่ไม่มีสารกันแดด ใช้ครั้งแรกอาจต้องรอดูผล เพิ่มการใช้เพื่อผลที่ชัดเจน ราคาคุ้มค่า
อรกัญญา
November 21, 2022
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
ครีมมีความหอมมาก หอมทะลุหลอดมาเลยจ้า ทาแล้วรู้สึกชดชื่นมาก กลิ่นติดผิวดีในระดับนึง ไม่เหนียวตัว ซื้อตอนโปร ราคาดีงามค้า...
Cherryy Snowmann
March 02, 2022
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
กลิ่นหอมมากทุกกลิ่นเลย แต่ส่วนตัวชอบสีม่วงกับชมพู กลิ่นเหมือนขนม ใช้กับโคโรนจ์แล้วกลิ่นติดทนมากก...
ซินหยาน
February 15, 2022
ผลิตภัณฑ์มีความหอมติดทนกลิ่นสดชื่นได้กลิ่นแล้วผ่อนคลายดีค่ะแต่เสียดายเราทาแล้วรู้สึกว่าผิวของแพ้ทำให้เรารู้สึกว่าเป็นผื่นคัน...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (6)
จากประเทศ
289 บาท
ข้อแนะนำ
ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนเริ่มใช้
จุดเด่น
ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
โลชั่นน้ำหอม
Malissa K.I.S.S Whitening Perfume Lotion
โลชั่นน้ำหอม อุดมไปด้วยสารสกัดจากอโลเวร่า สารสกัดจากเมล็ดองุ่น วิตามิน E และอาร์บูติน เนื้อโลชั่นบางเบาช่วยซึมซาบสู่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส และผิวหอมยาวนานตลอดวัน
มีให้เลือก 3 กลิ่น
Sweet Vanilla Cotton
หอมวนิลลา หวานละมุน น่าทะนุถนอม
Crazy in love
มนต์ความหอมสดใส ซ่อนเซ็กซี่
Lost in Paradise
สเน่ห์ความหอมเย้ายวน ชวนหลงใหล
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Malissa K.I.S.S Sweet Vanilla Cotton Whitening Perfume Lotion รีวิว
รีวิว โลชั่น
โลชั่น