HNY-BNTop-BSCAuthentiq

รีวิว KMA Crystal Powder Cake SPF30 PA++

ช่วยควบคุมความมัน ปกปิดดี ใบหน้าเปล่งปลั่ง มี SPF30 แต่ต้องเติมระหว่างวันและอาจไม่เข้ากับทุกสีผิว ราคาคุ้มค่าสำหรับคุณภาพ
Emilie's avatar
Emilie
January 31, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นแป้งผสมรองพื้นแบบที่ซื้อใช้แล้วไม่ต้องคิดอะไรมากมายตัดสินใจซื้อได้ง่ายๆในราคาแบบนี้...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
January 17, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป้นแป้งที่แปลกมากๆ เราใช้ไม่หมดตลับ เพราะใช้ครั้งสองครั้งเลิกใช้เลย สีแป้งเราเลือกแบบสว่างเหมาะกับผิวเราแล้ว แต่พอเวลาทาลงบนผิว มันคล้ำไม่กระจายแสงเลย แบบคล้ำไปเลยตั้งแต่แตะแป้ง ทั้งๆสีก็สว่างกว่าหน้...
fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
ผิวหน้า : ผิวมัน
ปกปิดเนียนกริบ สีผิวสม่ำเสมอ ดูเป็นธรรมชาติ หน้าแมทท์แต่ไม่แห้ง ไม่เป็นคราบ สำหรับคนมีริ้วรอย มีตกร่องระหว่างวัน คุมความมันได้เอาอยู่ ต้องเติมเรื่อยๆ โดยาพรวมคือโอเค ราคาก็ดี ตอนนี้ในออนไลน์มีโปรโมชั่...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ7 กรัม
ข้อแนะนำใช้เติมระหว่างวัน
จุดเด่นแป้งคุมมัน เนื้อบางเบา

แป้งผสมรองพื้น KMA Crystal Powder Cake SPF30 PA

แป้งผสมรองพื้น คุมมัน ปาดนิด ปกปิดเนียน เนรมิตความงามของผิวที่เปล่งประกายระเรื่ออย่างมี สุขภาพดี ทันทีที่สัมผัส พร้อมการปกปิดจุดด่างดำ ได้เรียบเนียน สนิท มอบความเปล่งปลั่งกระจ่างใสให้ผิวแลดูสุขภาพดีกว่าที่คุณเคยสัมผัส ด้วย LUXURY CRYSTAL COMPLEX

อีกทั้งช่วยบำรุงผิวให้ ชุ่มชื่น นุ่มนวลด้วย อนุพันธ์วิตามิน E นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Oil Clearing Control ที่ช่วยดูดซับความมันบนผิว ช่วยให้ผิวเบาสบาย และมีสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากภัยแดดด้วยค่า SPF30 PA