Herbal Essences
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
300 ml.
ราคา
149 บาท
ข้อแนะนำ
หากเกิดอาการแพ้ คัน ควรหยุดใช้ทันที
จุดเด่น
ด้วยสารสกัดจากใบทีทรี สำหรับผมมันสูตรมอบกลิ่นหอมสดชื่น
แชมพูลดผมมัน Herbal Essences Drama Clean Shampoo
สูตรดราม่า คลีน
ทำความสะอาดผมธรรมดา และผมมันอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน
แชมพูควบคุมความมันสูตรบางเบาช่วยทำความสะอาดผมธรรมดาและผมมันได้อย่างหมดจด ให้ผมสะอาดสดชื่นด้วยสารสกัดจากใบ Tea Tree ในแชมพู สำหรับผมมันสูตรนี้จะมอบกลิ่นหอมสดชื่น และช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน เช่นเดียวกับธรรมชาติ
Herbal Essences มีความภาคภูมิใจและยินดีที่ได้รับการรับรองจากองค์กรพิทักษ์สัตว์ (PETA) ว่าเป็นแบรนด์ที่ปราศจากการทารุณกรรมต่อสัตว์
ต้นที ทรี (Melaleuca alternifolia)
น้ำมันสกัดที ทรี หรือ ที ทรี ออยล์ มาจากใบของต้น Melaleuca alternifolia ต้นไม้ที่มีถิ่นกำเนิดในควีนส์แลนด์และนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ชาวอะบอริจินนำที ทรี ออยล์ มาใช้เป็นยาแผนโบราณ ที ทรี ออยล์ สามารถช่วยบรรเทาปัญหาที่เกี่ยวกับผิวหนังหรือเส้นผมได้
ที ทรี ออยล์ (แบบเจือจาง) ได้มาอยู่ในวงการความงามเมื่อไม่นานมานี้ และคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียก็ทำให้ที ทรี ออยล์ ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในเวลาอันรวดเร็ว ที ทรี ออยล์ มีคุณประโยชน์ต่อเส้นผมมากมาย เนื่องจากช่วยรักษาสภาพหนังศีรษะและอาการผมร่วง การใช้ที ทรี ออยล์ ในปริมาณเล็กน้อยกับเส้นผมจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้องเส้นผมของคุณไม่ให้เสียหายเพิ่มเติมได้อย่างอัศจรรย์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: