Davines
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
250 ml
ราคา
830 บาท
ข้อแนะนำ
หากเกิดอาการแพ้ คัน ควรหยุดใช้ทันที
จุดเด่น
ด้วยส่วนผสมจาก salad burnet ginger และ cinnamon ช่วยลดการทำงานของต่อมไขมันบนหนังศีรษะ
แชมพูลดผมมัน Davines Naturaltech Rebalancing Shampoo
แชมพูสำหรับหนังศีรษะมันและผมมัน
ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน พร้อมปรับสมดุลที่หนังศีรษะเพื่อควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกิน โดยไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งตึง ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมจากเอสเซนเชี่ยล ออยล์ที่ได้จาก Camomile Cedarwood และ Japanese Green Tea ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
Davines Rebalancing แชมพูเพื่อการปรับสมดุลปัญหาความมันส่วนเกินให้คืนสู่สภาวะปกติ ด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์จากดาวิเนสประเทศอิตาลี Salad Burnet Ginger และ Cinnamon ช่วยลดการทำงานของต่อมไขมันบนหนังศีรษะ และขจัดความมันบนหนังศีรษะ
ปราศจากสารพาราเบนและซัลเฟต
คลิกดูเพิ่มเติม