รีวิว Dove Nutritive Solution Detox Nourishment Shampoo

อันดับ18
แชมพูทำความสะอาดและบำรุงผมอย่างอ่อนโยน คุมความมันได้ดี บำรุงผมนุ่มสวย เบาสบาย ควรใช้คู่กับครีมนวดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น มีคุณค่าและความหอม
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
Commentความคิดเห็นที่ 3
สภาพผม : ผมมัน
ขวดสวย เจลใสๆ หอมมาก ใช้แล้วผมนิ่มสุดๆ แต่เราเป็นรังแค เลยใช้ๆหยุดๆ สลับกัน แต่ชอบเพรารุ้สึกสะอาด ล้างออกไม่ลื่นผม ไม่พันกัน...
15 ต.ค. 2567 เวลา 9:11 น.
ธีรารัตน์'s profile picture
ธีรารัตน์
Commentความคิดเห็นที่ 2
สภาพผม : ผมมัน
ผลิตภัณฑ์แชมพูดูแลเส้นผม สูตรดีท็อกซ์หนังศีรษะและเส้นผม ช่วยบำรุงผมนุ่มสวย เบาสบาย ไม่มัน...
1 ม.ค. 2567 เวลา 16:30 น.
Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 1
ยาวระผมสูตรดีท็อกหนังศรีษะและเส้นผม ช่วยบำรุงผมให้นุ่มสวย เบาสบาย ไม่มัน ตัวแชมพูทำฟองได้ดี สระสะอาด กลิ่นหอม ใช้คู่ครีมนวดดีมากๆ...
21 พ.ย. 2565 เวลา 20:44 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมแห้ง / ผมและหนังศีรษะมัน
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้งาน
ปริมาณ340 ml. / 450 ml. / 900 ml
ราคา135 / 159 / 239 บาท
ข้อแนะนำหากเกิดอาการแพ้ คัน ควรหยุดใช้ทันที
จุดเด่นผสานไมเซล่าและพิ้งค์ ซอลท์ มอยส์เจอร์ เกลือชมพู ช่วยดีท็อกซ์ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม ลดความมัน พร้อมบำรุง

แชมพูลดผมมัน Dove Nutritive Solution Detox Nourishment Shampoo

ดีท็อกซ์ นอริชเม้นท์ ผลิตภัณฑ์พิเศษ ผสานไมเซล่าและพิ้งค์ ซอลท์ มอยส์เจอร์ เกลือสีชมพูจากเทือกเขาหิมาลัย ช่วยดีท็อกซ์ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม ลดความมันบริเวณหนังศีรษะ พร้อมบำรุงให้เส้นผมชุ่มชื้นไม่แห้งเสีย แม้จะเผชิญมลภาวะฝุ่นควัน

แชมพูลดผมมัน Dove Nutritive Solution Detox Nourishment Shampoo

แชมพูทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนทุกวัน ให้นุ่มสวย เบาสบาย ไม่มัน

• ดีท็อกซ์ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันหมดจด
  • ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนด้วยพลังไมเซล่า เทคโนโลยี
  • คุมมันข้ามวัน
  • บำรุงให้ผมชุ่มชื้นแม้ต้องเผชิญมลภาวะฝุ่นควัน
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada