AVEDA Blonde Revival Purple Toning Shampoo
AVEDA
shampoo
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
200 ml
ราคา
1,300 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คอนดิชันเนอร์ตามทุกครั้ง
จุดเด่น
แชมพู Aveda Blonde Revival Purple Toning Shampoo
แชมพู Blonde Revival™ Purple Toning Shampoo จากแบรนด์ AVEDA เป็นแชมพูคืนชีวิตชีวาให้ผมสีบลอนด์ ปรับสภาพผมสีบลอนด์ให้ดูสว่าง เงางาม ด้วยเม็ดสีที่อุดมด้วยสีม่วง ปรับโทนสีผมสว่างให้เป็นกลาง ไม่ซีดหรือเหลือง พร้อมคืนความเรียบเนียนนุ่มลื่นให้กับเส้นผม ด้วยสารสกัดจาธรรมชาติถึง 96% และกลิ่นหอมหวานของผลไม้และดอกไม้ ผสานกับดอกหอมหมื่นลี้ และส้มออร์แกนิคที่ได้รับการรับรอง และซีดาร์วู้ด
วิธีใช้
ชโลมแชมพูบนผมที่เปียกตั้งแต่หนังศีรษะจรดปลายผม ขยี้ให้เกิดฟอง ทิ้งไว้ 1-3 นาที
จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ตามด้วย Blonde Revival™ Purple Toning Conditioner
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: