คุณภาพดี ใช้บำรุงผิวและผมได้หลากหลาย ฟื้นฟูผมแห้ง แต่บางคนอาจรู้สึกเหนอะหนะบนใบหน้า แนะนำให้ใช้เฉพาะผิวกาย ประหยัดและมีให้เลือกหลากหลาย
TingTing's profile picture
TingTing
November 09, 2023
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
อเนกประสงค์ดีมาก ทาได้ผิวทุกส่วน ใบหน้าก้ทาได้ค่ะ ผิวนุ่มเด้งขึ้น หาซื้อง่าย แต่หน้าเหนอะนิดหน่อยค่ะ...
Beau BN's profile picture
Beau BN
October 30, 2023
น้ำมันมะพร้างสกัดเย็น เอามาใช้ทาผมหลังเป่าผมแห้ง ช่วยบำรุงให้ผมแข็งเเรง ไม่แห้งแตกปลาย ใช้ดีมาก ทาแล้วไมใ่เหนอะหนะเส้นผม...
Ayapi's profile picture
Ayapi
July 08, 2022
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ซื้อมาตอน​ Boots จัดลดราคาพร้อมแถมฟรีอีกขวด​ น่าจะประมาณ​ 159.- สำหรับสองขวดถือว่า​ไม่แพง​ น้ำ​มะพร้าว​สกัด​เย็นปกติจะมีติดบ้านเสมอ​ เพราะผิวตัวแห้งมาก​ ถ้าไม่ใช้ก่อนลงโลชั่น​ ผิวตัวจะไม่นุ่มเนียน ก็...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันที่เปิดใช้
ปริมาณ100 / 120 / 250 / 500 / 1000
ราคา120 / 175 / 250 / 380 / 650 บาท
ข้อแนะนำใช้ในขณะผิวเปียกหรือหมาด เพื่อการซึมที่ง่ายขึ้น
จุดเด่นน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติบริสุทธิ์สกัดเย็นอินทรีย์ 100%

น้ำมันมะพร้าว I-Nature Virgin Coconut Oil

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น จากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100%

น้ำมันมะพร้าว I-Nature Virgin Coconut Oil

สกัดสดใหม่ตลอด มีกลิ่นหอมของมะพร้าวอ่อน ๆ ไม่เหม็นหืน ไม่มีการแต่งสี แต่งกลิ่น อุดมไปด้วยวิตามิน E ธรรมชาติที่ช่วยคืนความเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดริ้วรอยหมองคล้ำ ริ้วรอยหยาบกร้าน ใช้นวดตัว ทาผิวหน้า ผิวกายก่อน-หลังอาบน้ำ เพื่อคงความอ่อนเยาว์ของผิว หรือสามารถใช้หมักผมก่อนสระ 30 นาที บำรุงรากผมให้แข็งแรง และใช้รับประทานบำรุงสุขภาพก็ได้

สรรพคุณของน้ำมันมะพร้าว

• สำหรับผิว : เพิ่มความชุ่มชื้น คงความอ่อนเยาว์ของผิว และปกป้องผิวจาแสงแดด
  • สำหรับผม : ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และฟื้นฟูผมที่แห้ง แตกปลาย
  • สำหรับสุขภาพร่างกาย : เสริมภูมิต้านทาน ลดคลอเรสเตอรอล และป้องกันไขมันทรานส์