รีวิว L'OREAL PARIS Series Expert Silver Neutralising Shampoo

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผมทำสี
อายุการใช้งาน2 ปีหลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ500 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับคอนดิชันเนอร์
จุดเด่นสูตรพิเศษสำหรับดูแลผมสีโทนเทา สีขาว และสีบลอนด์โดยเฉพาะ

แชมพู L'Oreal Paris Series Expert Silver Neutralising Shampoo

L'Oreal Paris Series Expert Silver Neutralising Shampoo แชมพู

แชมพูสูตรพิเศษสำหรับดูแลผมสีโทนเทา สีขาวและสีบลอนด์มากๆโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันให้สีผมไม่เฟดเหลือง เพิ่มความนุ่มและความเงางามให้แก่เส้นผม เพื่อผมนุ่มสลวย สีผมเงางามเป็นประกายกว่าที่เคย เทคโนโลยีซิลเวอร์ และส่วนผสมสำคัญของกรดอะมิโน ที่ช่วยรักษาความชัดเจนและสว่างให้กับสีผมได้อย่างยาวนานให้ความบริสุทธิ์และเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดโทนสีเหลืองที่ไม่ต้องการ ช่วยให้ผมสีเทาหรือผมสีขาวดูมีสุขภาพดี

วิธีใช้

• ใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง แทนการใช้แชมพูปกติ
  • ชโลมแชมพูบนผมเปียก นวดเบาๆให้เกิดฟองหนานุ่ม แล้วล้างออกให้สะอาด
  • ค่อย ๆ เพิ่ม ระยะเวลาในการหมักและความถี่ในการใช้ สำหรับผมเสียจากการฟอก
  • ในช่วงแรกของการใช้ ไม่ต้องหมักทิ้งไว้
  • หากเข้าตาให้ล้างออกด้วย น้ำสะอาดทันที