OLAY Luminous Niacinamide + AHA Super Serum
OLAY
serum
4.8
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวเรียบเนียนใน 2 สัปดาห์ แต่ควรใช้กันแดดร่วมด้วยเพิ่มความปลอดภัยต่อผิว คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้
fonfiona
September 25, 2024
: 25 - 30
: ผิวมัน
เนื้อเซรั่มขาวขุ่นมีกลิ่นหอมอ่อนๆ กำลังดีเนื้อเซรั่มบางเบาสุด ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะเลยเนื้อสัมผัสนี่เราชอบมาก คือเราผิวค่อนข้างมันจะไม่ชอบอะไรที่หนักๆ เหนียวๆ เราว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวนะคนผิวมันใช้ได้...
Chortuang
January 31, 2023
: 31 - 35
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เซรั่มผลัดเซลล์ผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินบี3 เป็นส่วนผสมที่ลงตัว มีสารลดการระคายเคืองในผิวมาด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 25+ ก็เริ่มใช้ได้แล้ว แนะนำว่าช่วงที่ใช้ผลิตภัณฑ์ AHA จะต้องทากันแดดอย่างทั่วถ...
Tookta
August 11, 2022
: 31 - 35
: ผิวแห้ง
คนยุคใหม่นอนน้อย ทำงานก็หนัก สิวก็ขึ้นไม่หยุด นี่ยังไม่นับปัญหารอยสิว ที่แก้ไม่หายสักที รวมไปถึงพวกฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆที่ต้องเจอจากแสงแดดในแต่ละวันของผู้หญิงหลายๆคน วันนี้เราจะมารีวิว Luminous N...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (8)
จากประเทศ
999 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น
สูตรเทคโนโลยีล้ำหน้าจากโอเลย์ ที่ผสาน Niacinamide + AHA
เซรั่ม Olay Luminous Niacinamide AHA Super Serum
90% เห็นถึงการลดเลือนลงของรอยสิวหรือฝ้าแดด
ด้วยสูตรเทคโนโลยีล้ำหน้าจากโอเลย์ ที่ผสาน Niacinamide AHA ซึมซาบล้ำลึกลงสู่ผิวได้ดีกว่า ช่วยลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ และฝ้าแดดที่แก้ยากได้อย่างตรงจุด (รอยสิวหรือฝ้าแดด ลดเลือนลงใน 2 สัปดาห์)
Ingredient
AHA หรือ Alpha Hydroxy Acids เป็นกลุ่มของกรดจากธรรมชาติที่ได้จากผลไม้รสเปรี้ยว เป็นส่วนผสมที่สามารถละลายน้ำได้ จึงมีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว โดย AHA บางชนิดคือ NMF (Natural Moisturizing Factors) ซึ่งมีอยู่ตามธรรมชาติในชั้นผิวของเรา ทำหน้าที่ดึงดูดความชื้นเพื่อช่วยเติมน้ำให้แก่ผิว หรือ กรดแลคติค (Lactic Acid) คือชนิดของ AHA ที่อยู่ในโอเลย์สูตร ลูมินัส ไนอะซินาไมด์ AHA ซุปเปอร์ เซรั่ม เพื่อช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และเพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นผิว จึงทำให้ผิวดูโกลว์กระจ่างใส เรียบเนียน และสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น
ไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) เป็นรูปแบบหนึ่งของวิตามินบี 3 และเป็นหนึ่งในวิตามินจำเป็น 13 ชนิด ที่ร่างกายและผิวหนังของเราต้องการ แต่ไม่สามารถผลิตเองได้ ไนอะซินาไมด์ มอบคุณประโยชน์ที่หลากหลาย เช่น การลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดการผลิตน้ำมันและเกิดรูขุมขนบนใบหน้า ไนอะซินาไมด์ใน โอเลย์ ลูมินัส ไนอะซินาไมด์ AHA ซุปเปอร์ เซรั่ม จะช่วยลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ และฝ้าแดด ด้วยการไปยับยั้งกระบวนการผลิตเมลานิน เมื่อผิวต้องเผชิญกับมลภาวะ และปัจจัยต่าง ๆ ทั้งภายนอกและภายใน เช่น แสงยูวี เป็นต้น
VitaminC สารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงอานุภาพ ยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานิน หรือการสร้างเม็ดสี อย่าง จุดด่างดำ หรือ ฝ้ากระ
เหมาะสำหรับใช้ทุกวันโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง
ไม่มีส่วนผสมของซัลเฟต พาราเบน พาทาเลต และปิโตรลาทัม
วิธีใช้ :
ใช้ทาเช้าเย็นหลังจากทำความสะอาดผิวแล้ว นวดเซรั่มเบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ
หาซื้อได้ที่ Watsons, Lotus’s, Big C, Tops, และร้านค้าชั้นนำ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: