จากประเทศ | South Korea |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ทุกสภาพผม |
อายุการใช้งาน | 3 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | 100g |
ราคา | 459 บาท |
ข้อแนะนำ | สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น / หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ |
จุดเด่น | ฟองโฟมสีชีดที่ละเอียดและติดทนนานซึ่งไม่หลุดออกหลังจากย้อมไป 24 ชั่วโมง เพื่อมอบสีผมที่อินเทรนด์และสดชัดยิ่งขึ้น |
สีผมติดทนนานอย่างไม่น่าเชื่อ HELLO BUBBLE ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมอันดับ 1 เกาหลีได้รับการอัปเกรดใหม่ ร่วมกับเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหม่อย่าง aespa ด้วยสีผมที่น่าดึงดูดและสดใสที่สุด เพื่อสร้างทรงผมที่สมบูรณ์แบบและเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ในการย้อมผม มีให้เลือกทั้งหมด 19 เฉดสี แสดงถึงเสน่ห์สดใสและมีชีวิตชีวาของ 4 สาว aespa โดยขยายขอบเขตเฉดสีที่หลากหลาย ตั้งแต่การปรับโทนสีให้เข้มขึ้น ไปจนถึงโทนสีเข้มระดับปานกลาง โทนสีสันสดใสและโทนสีสว่าง สูตร Zombie Bubble อัปเกรดใหม่ด้วยฟองโฟมสีชีดที่ละเอียดและติดทนนานซึ่งไม่หลุดออกหลังจากย้อมไป 24 ชั่วโมง เพื่อมอบสีผมที่อินเทรนด์และสดชัดยิ่งขึ้น
100% พึงพอใจต่อสีผมที่คงอยู่ หลังผ่านไป 2 สัปดาห์
97% พึงพอใจต่อการอยู่ตัวของโฟมขณะย้อมสีผม
100% พึงพอใจต่อการกระจายตัวของโฟมขณะย้อมสีผม
*ผลสำรวจความพึงพอใจจากผลิตภัณฑ์ mise en scene Hello Bubble 5A Dark Ash โดยบริษัท Beautylink Partners ตั้งแต่วันที่ 12 ม.ค. 2567 – 25 ม.ค. 2567 จากอาสาสมัครเพศหญิงจำนวน 35 คน อายุ 20 – 39 ปี
วิธีการใช้งาน : การเตรียมผลิตภัณฑ์โฟมเปลี่ยนสีผม (อัตราส่วนผสมสีย้อมผมต่อดีเวลลอปเปอร์ 1 ต่อ 2)