Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!
โฟมเปลี่ยนสีผมที่ใช้งานง่าย มีสารบำรุงจากธรรมชาติ ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีให้เลือกหลายเฉดสี ควรดูแลสีด้วยการเลือกแชมพูอ่อนๆ เพื่อรักษาสีให้สดใส
Violenze_Dezem's profile picture
Violenze_Dezem
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมแห้ง
ใช้งานง่าย ราคาไม่แรง อุปกรณ์ในกล่องที่ให้มาครบครัน ชอบที่มีพลาสติกคลุมไหล่ให้ด้วย ผมไม่ค่อยเสีย และไม่แสบกับหนังศีรษะตอนทำ มีหลายเฉดสีให้เลือก ทำง่าย สีตรงปก แต่อาจจะเฟดไวหน่อยหากสระผมบ่อยๆทุกวันนะคะ...
7 ต.ค. 2565 เวลา 9:26 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
อายุการใช้งาน3 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ100g
ข้อแนะนำ สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น / หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
จุดเด่นฟองโฟมสีชีดที่ละเอียดและติดทนนานซึ่งไม่หลุดออกหลังจากย้อมไป 24 ชั่วโมง เพื่อมอบสีผมที่อินเทรนด์และสดชัดยิ่งขึ้น

โฟมเปลี่ยนสีผม Mise En Scène Hello Bubble x aespa

โฟมเปลี่ยนสีผม Mise En Scène Hello Bubble x aespa

สีผมติดทนนานอย่างไม่น่าเชื่อ HELLO BUBBLE ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมอันดับ 1 เกาหลีได้รับการอัปเกรดใหม่ ร่วมกับเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหม่อย่าง aespa ด้วยสีผมที่น่าดึงดูดและสดใสที่สุด เพื่อสร้างทรงผมที่สมบูรณ์แบบและเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ในการย้อมผม มีให้เลือกทั้งหมด 19 เฉดสี แสดงถึงเสน่ห์สดใสและมีชีวิตชีวาของ 4 สาว aespa โดยขยายขอบเขตเฉดสีที่หลากหลาย ตั้งแต่การปรับโทนสีให้เข้มขึ้น ไปจนถึงโทนสีเข้มระดับปานกลาง โทนสีสันสดใสและโทนสีสว่าง สูตร Zombie Bubble อัปเกรดใหม่ด้วยฟองโฟมสีชีดที่ละเอียดและติดทนนานซึ่งไม่หลุดออกหลังจากย้อมไป 24 ชั่วโมง เพื่อมอบสีผมที่อินเทรนด์และสดชัดยิ่งขึ้น

100% พึงพอใจต่อสีผมที่คงอยู่ หลังผ่านไป 2 สัปดาห์
97% พึงพอใจต่อการอยู่ตัวของโฟม ขณะย้อมสีผม
100% พึงพอใจต่อการกระจายตัวของโฟมขณะย้อมสีผม

*ผลสำรวจความพึงพอใจจากผลิตภัณฑ์ mise en scene Hello Bubble 5A Dark Ash โดยบริษัท Beautylink Partners ตั้งแต่วันที่ 12 ม.ค. 2567 – 25 ม.ค. 2567 จากอาสาสมัครเพศหญิงจำนวน 35 คน อายุ 20 – 39 ปี

วิธีการใช้งาน : การเตรียมผลิตภัณฑ์โฟมเปลี่ยนสีผม (อัตราส่วนผสมสีย้อมผมต่อดีเวลลอปเปอร์ 1 ต่อ 2)

• สวมถุงมือและที่คลุมไหล่
  • เติมโซลูชั่น 1 และโซลูชั่น 3 ลงในขวดโซลูชั่น 2 จากนั้นปิดฝาขวดปั๊มให้แน่น
  • แกว่งหรือวนขวดเบา ๆ ประมาณ 20 ครั้ง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ผสมเข้ากัน
*สำหรับ Hello Bubble สี 8O ผลทดสอบได้รับการยืนยันที่อุณภูมิห้อง 20°C ผลิตภัณฑ์นี้อาจขึ้นรูปเป็นเนื้อโฟมได้ยากหากอุณภูมิเย็นหรือร้อนเกินไป ก่อนผสมส่วนผสมควรเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ที่อุณภูมิห้อง 20 – 25 องศา โดยทิ้งไว้ 2 - 3 ชั่วโมง
*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามพื้นสีผมของแต่ละบุคคลก่อนย้อม
*ผลลัพธ์บางเฉดสีที่ได้อาจไม่เป็นไปตามต้องการ หากมีพื้นสีผมที่เข้มหรือสว่างเกินไปก่อนย้อม

ลองเฉดสีได้ที่ >> https://www.hellomycolor.com/2

มีให้เลือกถึง 19 เฉดสี

Medium : สำหรับพื้นสีผมเข้ม หรือน้ำตาลปานกลาง

Light : สำหรับผมที่ผ่านการฟอกสี

Tone-down : สำหรับพื้นผมสีสว่าง หรือผ่านการย้อม

Vivid : สำหรับผมโทนสีน้ำตาล / ผ่านการย้อม

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Watsons