รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Natural Tamarind Scrub and Wash

เจลสครับมะขามช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวกระจ่างใสและนุ่มลื่น ล้างออกง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานทุกวันและมีความคุ้มค่า
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 8
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวนี้เนื้อสครับหอมมะขาม และเม็ดบีสต์ไม่บาดผิว สครับเบาๆ แล้วล้างออกผิวเนียนนุ่มขึ้น รูขุมขนสะอาดขึ้น ...
23 ก.ย. 2567 เวลา 0:39 น.
KibGitf's profile picture
KibGitf
Commentความคิดเห็นที่ 7
สวัสดีจร้า วันนี้มารีวิว เจลสคับล้างหน้ามะขามของเขาค้อ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายเเล้วออก ได้อย่างอ่อนโยนทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส และช่วยให้ผิวไม่หมองคล้ำอีกด้วย 🌟เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเจลมีเม็ดสครับละ...
Preview+1
17 ต.ค. 2566 เวลา 16:19 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 6
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ช่วยสครับสิ่งสกปรกจากผิวหน้าได้สะอาด​ มีดบีสท์​เล็กละเอียดไม่บาดผิว​ ล้างออกง่าย​ หลังใช้ผิวแห้งนิดหน่อย...
7 พ.ย. 2565 เวลา 22:06 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ95 ml
ข้อแนะนำหากเกิดอาการแพ้ ควรหยุดใช้ทันที
จุดเด่นด้วย AHA ธรรมชาติจากมะขาม ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เจลสครับล้างหน้า Khaokho Talaypu Natural Tamarind Scrub and Wash

เจลสครับล้างหน้าสูตรเฉพาะของเขาค้อ

เจลสครับล้างหน้า Khaokho Talaypu Natural Tamarind Scrub and Wash

เพื่อผิวแลดูขาวกระจ่างใส ด้วย AHA ธรรมชาติจากมะขาม พร้อมผสานคุณค่าเนเชอรัลอาร์บูตินจากเบียร์เบอร์รี่ วิตามินซีจากมัลเบอร์รี่ และเนเชอรัล สครับบีดส์จากแอพริคอต ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ลดเลือนความหมองคล้ำ เผยผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ : เทผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกให้สะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรใช้เป็นประจำทุกวัน