แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Schwarzkopf Taft Hair Lacquer

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าปากและตา
จุดเด่นHair Lacquer อยู่ทรงสมบูรณ์แบบในทุกสภาวะอากาศ

สเปรย์จัดแต่งทรงผม Schwarzkopf Taft Hair Lacquer

สเปรย์จัดแต่งทรงผมสูตร Vegan ช่วยให้อยู่ทรงยาวนาน ปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย และไม่ทำให้ผมลีบแบน แม้เผชิญกับความชื้นและลม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นขุยขาว ล้างออกง่าย

มีทั้งหมด 3 สูตร

ทัฟท์ อัลตร้า สเปรย์ Hair Lacquer Hold 4 อยู่ทรงนานนพิเศษ 24 ชั่วโมง สำหรับจัดแต่งทรงผมตามที่ต้องการ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นขุยขาว ให้ผมอยู่ทรงสมบูรณ์แบบในทุกสภาวะอากาศ

ทัฟท์ พาวเวอร์ แฮร์สเปรย์ Hair Lacquer Hold 5 : สเปรย์จัดแต่งผม สูตรพาวเวอร์ ให้พลังอยู่ทรงยาวนาน 48 ชม. ในทุกสภาวการณ์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นขุยขาวและล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผมลีบแบนและปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย ด้วยสูตรพิเศษของทัฟท์ ช่วยปกป้องเส้นผม จากลม ความชื้น และจากรังสี UV

ทัฟท์ อัลทิเมท แฮร์สเปรย์ สูตร ลิขวิด คริสตัล กลอส Hair Lacquer 5 มอบการอยู่ทรงยาวนานถึงขีดสุดถึง 100% ให้ผมเปล่งประกายเงางาม อยู่ทรงยาวนาน 48 ชม. ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือเป็นขุยขาว ช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสียและไม่ทำให้ผมลีบแบน ด้วยสูตรพิเศษ ทรี เวทเธอร์ ของทัฟท์ ที่มีชั้นไมโครไฟน์ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและปกป้องเส้นผมจาก ลม ความชื้นและรังสียูวี

วิธีใช้: ถือกระป๋องให้ห่างจากเส้นผมประมาณ 30 ซม. ฉีดให้ละอองสเปรย์กระจายทั่วบริเวณที่ต้องการ และฉีดที่โคนผม สำหรับบริเวณที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษ

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Shopee