สบู่อาบน้ำมีกลิ่นหอมส้มสดชื่น ช่วยบำรุงผิวให้ดูใส ใช้ได้นุ่มนวล ฟองเยอะ สร้างความชุ่มชื้นได้ดี เหมาะสำหรับการใช้ประจำ เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว
Modern's profile picture
Modern
July 03, 2023
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ใช้ดีค่ะ แต่ไม่ได้ว้าวมาก มีอีกแบรนด์ที่เรารู้สึกว่าเค้าเข้มข้นกว่านี้ค่ะ แต่รวมๆโอเครน๊าา...
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
March 09, 2023
สบู่กลิ่นหอมส้มสดชื่น ตอนใช้จะมีฟองเยอะ ทำความสะอาดได้ดี หลังใช้ผิวแห้งตึงนิดหน่อยค่ะ พอทาโลชั่นบำรุงผิว ผิวนุ่มจะขึ้น ใช้ไปสักพักสังเกตได้ว่าผิวขาวใสขึ้นค่ะ...
ThongTheCat's profile picture
ThongTheCat
March 08, 2023
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สบู่ก้อน ฟอกฟองง่าย ฟองเยอะดี อาบสะอาด กลิ่นหอมสดชื่น ใช้ตอนเช้าตาตื่นดี หลังอาบผิวไม่ได้แห้งตึงถึงกับคัน รวมๆโอเค...
จากประเทศIndonesia
เหมาะสำหรับผิวกาย
อายุการใช้งาน1 ปี นับจากวันที่เปิดใช้
ปริมาณ110 g.
ข้อแนะนำหากเกิดอาการระคายเคือง ควรหยุดใช้ทันที
จุดเด่นด้วยส่วนผสม ส้ม วิตามินซี 10x และอี ผสมสครับจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกายแลดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

สบู่อาบน้ำ Citra Bar Soap Orange Vitamin C&E

สบู่บำรุงผิว ผสมสครับธรรมชาติ
ส้ม วิตามินซี 10X และอี ผิวดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

ทำความสะอาดและบำรุงผิวกาย ด้วยสบู่ก้อนสูตรที่ดีที่สุดของซิตร้า เติมเต็มคุณค่าธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพื่อผิวดูกระจ่างใสอย่างล้ำลึก* พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น

สบู่ Citra Bar Soap Orange Vitamin C&E

• น้ำมันสกัดเปลือกส้มแท้ : บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
  • 10X วิตามินซี** : อัดแน่นด้วยวิตามินซีเข้มข้น บำรุงลึก* ให้ผิวดูกระจ่างใส
  • คุณค่าสครับวิตามินอี : ด้วยพลังสครับวิตามินอี ช่วยผลัดเซลล์ผิว*อย่างอ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน
  • ฟองนุ่มละเอียด ช่วยฟื้นฟูบำรุง เผยผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

*เซลล์ผิวชั้นนอก
**เมื่อเทียบกับสูตรอื่นของสบู่ซิตร้า