LOLIGENE Revival Micellar Shampoo
LOLIGENE
Revival Micellar Shampoo
shampoo
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
แชมพูสูตรไมเซลลาร์มีฟองนุ่มช่วยลดการหลุดร่วงและทำให้ผมนุ่มสลวย แต่ผู้ใช้บางคนอาจต้องใช้เวลานานในการเห็นผล และมีราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับ
Tham
May 06, 2022
แชมพูกลิ่นหอมๆ เนื้อใสๆ ลดผมร่วงโอเคค่ะ รู้สึกไม่ได้ร่วงเยอะเท่าเมื่อก่อน ชอบที่ใช้แล้วดูผมยังเหมือนสระใหม่อยู่นาน เพราะปกติผมมันง่ายมากๆ โดยรวมแล้วชอบค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะปัญหาผมหลุดร่วง
อายุการใช้งาน
2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ
200 ml
ราคา
359 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับครีมนวดผมในสูตรเดียวกัน
จุดเด่น
ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
แชมพูลดผมหลุดร่วง Loligene Revival Micellar Shampoo
แชมพูเนื้อใส บางเบา สูตร Micellar อ่อนโยนจากธรรมชาติให้สัมผัสฟองโฟมนุ่ม สะอาด
ช่วยลดการขาดหลุดร่วง
ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะที่เป็นสาเหตุหนึ่งของรังแค
ให้ผมนุ่มสลวย สะอาดยาวนาน
ส่วนผสมเด่น
มะพร้าว น้ำมันมะกอก แอปเปิล Amino Acid
ไม่มี MI, Colorant, SLS/SLES, Mineral Oil, Silicone Alcohol, Formaldehyde, Paraben, Soap ซึ่งเป็นสารที่อาจทำร้ายศีรษะ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
loligene
loligene revival micellar shampoo
hair shampoo
shampoo