10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว CAUDALIE Vinergetic C+ Brightening Eye Cream

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนริ้วรอย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงผิวรอบดวงตา
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ15 ml.
ข้อแนะนำใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นลดความหมองคล้ำ เติมความเรียบเนียน และให้ความชุ่มชื่นแก่บริเวณรอบดวงตา

อายครีม CAUDALIE Vinergetic C Brightening Eye Cream

Vinergetic C ตัวใหม่ที่เหมาะกับทุกจังหวะชีวิต
Vitamin C Shot ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของทุกคน ทุกเพศที่รักการดูแลผิว

Brightening Eye Cream

อย่างไรก็ตาม Vitamin C ทั่วไป หรือที่รู้จักในชื่อ กรด L-ascorbic นั้น มีความไม่เสถียรและสูญเสียประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว เนื่องจากตัวกรดมีความไวต่อ ออกซิเจน, อุณหภูมิ, pH และ UV

เราจึงเลือกที่จะ รักษาเสถียรภาพไว้ถึง 4 เท่า เพื่อปกป้องและรักษาประสิทธิภาพไว้ เพื่อให้ได้ Vitamin C เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ เราได้เลือก Vitamin C ชนิดที่มีความเสถียรที่สุด และ มาจากธรรมชาติ 100%: Ascor-byl Tetraisopalmitate ผสมด้วยกรด Hyarulonic และ สารต้านอนุมูลอิสระ 100% อย่าง PolyphenolVinergetic C เป็นการรวมตัวของส่วนผสมที่มี ประสิทธิภาพดีที่สุดสำหรับผิวที่เหนื่อยล้า และ พังจากความเครียด

นอกจากนี้ยังมีลักษณะพิเศษก็คือ bioavaliable หรือ การซึมเข้าผิวได้ง่าย เพื่อให้ปลดปล่อยประสิทธิภาพเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ Vinergetic C เป็นผลิตภัณฑ์ที่ Gender neutral เหมาะสำหรับฟื้นฟูพลังงานและสร้างความ Glow ให้กับผิวที่อ่อนล้า

Brightening Eye Cream

ลดความหมองคล้ำ เติมความเรียบเนียน และให้ความชุ่มชื่นแก่บริเวณรอบดวงตา เพื่อให้ดวงตาดูสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า

Caudalie Vinergetic C