รีวิว TRESemme Color Radiance & Repair for Colored Hair Shampoo

อันดับ28
แชมพูช่วยฟื้นบำรุงและล็อคสีได้อย่างดี มีคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ แนะนำใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ถือว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพ
Nattha's profile picture
Nattha
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูล็อคสีผม TRESemme Color Radiance & Repair for Colored Hair Shampoo สูตรผมทำสี เนื้อครีมจะเป็นสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ ผมนุ่มดี ช่วยให้ผมสีที่ย้อม ไม่ดรอปลงไว ...
2 ต.ค. 2567 เวลา 8:55 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมทำสี
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ250 ml
ข้อแนะนำควรมาสก์สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นล็อคสีผมเป๊ะ สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของสารสกัด Plant Placenta จากธรรมชาติ

ล็อคสีผมสดชัดเป๊ะ ไม่กลัวหลุด!

แชมพูล็อคสีผม TRESemme

แชมพูสำหรับผมทำสี ที่ผสาน 2 คุณค่าของสารสกัดจาก Plant Placenta จากธรรมชาติ และคัลเลอร์ เรเดียนซ์ บูสเตอร์ ใน เทรซาเม่ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ & รีแพร์ แชมพู สำหรับผมทำสี สูตรเพื่อการทำความสะอาดที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ

ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างล้ำลึกให้กับเส้นผมที่เสียจากการทำสี พร้อมสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผมเสียถึงแกนใน เพื่อรักษาผมทำสีให้สวยเปล่งประกายยาวนาน มอบผลลัพธ์ให้ผมสวยโดดเด่นเจิดจรัสในทุกวัน