Yves Rocher Anti Dandruff Shampoo
Yves Rocher
Anti Dandruff Shampoo
shampoo
4.7
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
มีประสิทธิภาพในการลดรังแคตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แต่อาจมีกลิ่นสมุนไพรไม่หอม วิธีการใช้ง่าย ช่วยให้ผมแข็งแรงและลดการเกิดรังแค ราคาสมเหตุสมผล
ชฎาฉัตร
December 20, 2024
ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก...
Coco
November 26, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมแห้ง
เป็นแชมพูขจัดรังแค ที่ช่วยกำจัดและหยุดการเกิดรังแคตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดรังแคซ้ำด้วยค่ะ เป็นแชมพูที่มีสารสกัดจากทับทิมช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและทำลายจุลินทรีย์ที่ทำให...
C H E R M I N
August 22, 2024
ช่วงอายุ
: 18 - 24
สภาพผม
: ผมมัน
ใช้ดีมาก คือนี่ใช้แชมพูตัวไหนก็รังแคขึ้น จนมาได้ลองตัวนี้ สบายหัวมาก ผมสะอาด ถ้าใช้ครีมนวด/ทรีทเมนท์ ผมก็ไม่พันกันหรอก ราคาซื้อช่วงโปรก็รับได้นะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (7)
จากประเทศ
289 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น
กำจัดรังแค เห็นผลครั้งแรกที่ใช้
แชมพูขจัดรังแค
Yves Rocher Anti Hair Loss Shampoo
แชมพูขจัดรังแคที่ช่วยหยุดและกำจัดรังแค ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมป้องกันการเกิดรังแคซ้ำภายใน 15 วัน สารสกัดจากทับทิมช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและทำลายจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดรังแค โดยมีส่วนผสมของ Agave Fructans ที่ไม่เคยมีในเครื่องสำอาง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศรีษะในระดับจุลภาค เพื่อให้เส้นผมที่แข็งแรงและสวยงามยิ่งขึ้น
วิธีใช้ :
ใช้ขณะผมเปียกระหว่างสระผมควรนวดหนังศีรษะเบา ๆ เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนประมาณ 2 นาที แล้วล้างน้ำออกให้สะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: