รีวิว Clear Anti Dandruff Clean & Mild Shampoo

อันดับ9
แชมพูช่วยขจัดรังแคสูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดและปกป้องหนังศีรษะให้สดชื่นเหมาะสำหรับการใช้ประจำ ช่วยลดแบคทีเรียได้ 99.9% คุ้มค่ากับราคา
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นแชมพูที่ค่อนข้างอ่อนโยนสมชื่อและช่วยทำความสะอาดเส้นผมให้ไม่มีรังแคอีกด้วยกลิ่นดี...
12 พ.ย. 2567 เวลา 18:53 น.
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
Commentความคิดเห็นที่ 2
สภาพผม : ผมมัน
Clear Anti Dandruff Clean & Mild Shampoo ดีมาก สะอาด เราสระผมบ่อย ใช้ได้ทุกวันทลดรังแคได้พอประมาณ...
5 ต.ค. 2567 เวลา 15:26 น.
Rhat Pawapusako's profile picture
Rhat Pawapusako
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมมัน
ช่วงนี้อากาศร้อน วันนี้อยากแนะ CLEAR SHAMPOO CLEAN & MILD 💚💜 เพราะช่วงนี้เป็นช่วงหน้าร้อน เราจึงจำเป็นต้องปกป้องหนังศีรษะจากการถูกทำลาย ด้วยการเจอแสงแดดเป็นระยะเวลานานๆ นอกจากนี้เส้นผมยังต้องพบเจอ ...
Preview+3
13 พ.ค. 2567 เวลา 11:53 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม ที่มีปัญหารังแค
อายุการใช้งาน3 ปีนับจากวันผลิต
ปริมาณ480 ml.
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นสูตรอ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน

แชมพูขจัดรังแค Clear Anti Dandruff Clean & Mild Shampoo

เคลียร์ แชมพู แอนตี้แดนดรัฟ คลีน แอนด์ มายด์ เคลียร์ พร้อมแอนตี้แบคพาวเวอร์ เทคโนโลยี เนื้อเจล สูตรอ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน ชำระล้างสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย* ช่วยขจัดและปกป้องการเกิดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ^ พร้อมซิก้า เอสเซนส์และวิตามินบี 3 ลดแบคทีเรีย 99.9%*