Clear
shampoo
4.7
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
สูตรอ่อนโยนช่วยทำความสะอาดและปกป้องจากรังแค ทำให้รู้สึกสดชื่น แนะนำให้ใช้สม่ำเสมอ ฟื้นฟูผมราคาเหมาะสมกับคุณภาพ
ชฎาฉัตร
December 20, 2024
ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก...
Emilie
November 12, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
เป็นแชมพูที่ค่อนข้างอ่อนโยนสมชื่อและช่วยทำความสะอาดเส้นผมให้ไม่มีรังแคอีกด้วยกลิ่นดี...
Domlagoon
October 05, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมมัน
Clear Anti Dandruff Clean & Mild Shampoo ดีมาก สะอาด เราสระผมบ่อย ใช้ได้ทุกวันทลดรังแคได้พอประมาณ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่น
สูตรอ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน
แชมพูขจัดรังแค
เคลียร์ แชมพู แอนตี้แดนดรัฟ คลีน แอนด์ มายด์ เคลียร์ พร้อมแอนตี้แบคพาวเวอร์ เทคโนโลยี เนื้อเจล สูตรอ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน ชำระล้างสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย* ช่วยขจัดและปกป้องการเกิดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ^ พร้อมซิก้า เอสเซนส์และวิตามินบี 3 ลดแบคทีเรีย 99.9%*
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: