รีวิว TRESemme Color Radiance & Repair Treatment Mask

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมทำสี และผมกัดสี ฟอกสี
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ180 ml.
ข้อแนะนำควรใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง
จุดเด่นสูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของสารสกัด Plant Placenta จากธรรมชาติ และ Color Radiance Booster ช่วยล็อคสีผมให้สวยอย่างยาวนาน

ทรีทเมนท์ผมทำสี TRESemme Color Radiance & Repair Treatment Mask

ทรีทเมนท์เข้มข้น สำหรับผมทำสี และกัดสี ฟอกสีผม

มาสก์ผมที่ผสาน 2 คุณค่าของสารสกัด Plant Placenta จากธรรมชาติ และ Color Radiance Booster เทคโนโลยีเฉพาะจากเทรซาเม่ มาสก์เข้มข้นสำหรับผมทำสี สูตรเพื่อการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกให้กับเส้นผมที่เสียจากการทำสี กัดสี และฟอกสีผม ช่วยให้สีผมสวยคงทน และเปล่งประกายยาวนาน พร้อมสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผมเสียถึงแกนใน ให้สีผมคงเงางามและสวยชัด

วิธีใช้ : ชโลมทรีทเมนท์มาสก์ลงบนผมเปียก โดยเน้นจากกลางจรดปลายผม ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออก

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada