รีวิว Natural Essences Soapberry and Sesame Oil Shampoo

แชมพูนี้ช่วยลดรังแคและให้เส้นผมแข็งแรง พร้อมบำรุงหนังศีรษะ เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความเรียบเนียนและความเงางาม มีคุณค่าสำหรับราคาที่จ่าย
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
อยากจะบอกว่าแนเชอรัลเป็นแชมพูที่ใช้ดียี่ห้อนึงเลย ถึงแม้จะไม่ได้วางขายตามห้างให้ซื์้อง่าย...
9 พ.ย. 2566 เวลา 10:47 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม ที่มีปัญหารังแค
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ150 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดดและห่างจากความร้อน
จุดเด่นสูตรประคำดีควาย ผสมน้ำมันงา ขจัดรังแคจากสารสกัดธรรมชาติ

แชมพูขจัดรังแค Natural Essences Soapberry and Sesame Oil Shampoo

แชมพูขจัดรังแค สูตรประคำดีควาย ผสมน้ำมันงา ลดรังแค ลดการคันศีรษะ บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่หักง่าย ช่วยบำรุงหนังศีรษะไม่ให้แห้งลอก ช่วยให้เส้นผมเงางามสุขภาพดี