Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

รีวิว Rejoice 3 in 1 Anti Dandruff Shampoo

แชมพู 3 in 1 ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นและความสดชื่น พร้อมต่อต้านรังแค มีความหอมเย็น เหมาะสำหรับทุกคนและมีคุณค่าในราคาเข้าถึงง่าย
ReJoice Rich's profile picture
ReJoice Rich
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ผมนุ่มลื่นเบาไม่พันกัน สระแล้วรู้สึกสบายศรีษะ มีความเย็นทำให้รู้สึกสดชื่นมากๆ กลิ่นหอม...
4 ส.ค. 2566 เวลา 22:15 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 3
สภาพผม : ผมแห้ง
ช่วยขจัดรังแคบนเส้นผมได้ดี ผมนุ่มลื่นไม่แข็งกระด้าง ให้ความเย็นสดชื่นบนหนังศีรษะ​ มีกลิ่นหอม...
14 มี.ค. 2566 เวลา 9:27 น.
January​ Reem's profile picture
January​ Reem
Commentความคิดเห็นที่ 2
สภาพผม : ผมธรรมดา
⭐แชมพูที่ถูกยกย่องให้เป็นสูตรการดูแลผมที่ดีที่สุดในรอบ 20 ปี แชมพูที่ทำงานหนักเพื่อผมของคุณ! ให้ผมนุ่มลื่น ขจัดรังแค และให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ทั้งหมดนี้อยู่ในแชมพูขวดเดียว Rejoice 3 อิน 1 แอนตี้-แด...
Preview+1
29 ก.ย. 2565 เวลา 8:50 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ320 / 450 / 600 / 900 ml.
ราคา109 / 139 / 179 / 219 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นขจัดรังแค ผมนุ่มลื่น และเย็นสดชื่นในขวดเดียว

แชมพูขจัดรังแค Rejoice 3 in 1 Anti Dandruff Shampoo

Rejoice Rich Soft Smooth Shampoo

ปรับโฉมใหม่!  แชมพูที่ถูกยกย่องให้เป็นสูตรการดูแลผมที่ดีที่สุดในรอบ 20 ปี

แชมพูที่ทำงานหนักเพื่อผมของคุณ! ให้ผมนุ่มลื่น ขจัดรังแค และให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ทั้งหมดนี้อยู่ในแชมพูขวดเดียว Rejoice 3 อิน 1 แอนตี้-แดนดรัฟ แชมพู และมีสูตรเมนทอลที่ให้ความรู้สึกหอมเย็นสดชื่นของมิ้นท์อีกด้วย

ผสาน 3 อานุภาพไว้ในขวดเดียว
  • ความรู้สึกเย็นสดชื่น
  • ผมนุ่มลื่น
  • ต่อสู้กับรังแค

วิธีใช้งาน

ทำให้ผมเปียก ใช้แชมพูลงบนผมและนวดหนังศีรษะเบาๆ ล้างออกให้สะอาด

ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ Rejoice 3 อิน 1 แอนตี้-แดนดรัฟ คอนดิชันแนอร์