13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

รีวิว Rejoice 3 in 1 Anti Dandruff Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ช่วยขจัดรังแคให้ผมนุ่มลื่นและสดชื่น มีกลิ่นหอม จัดการรังแคน้อย แต่ควรใช้คู่คอนดิชันเนอร์เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ReJoice Rich's profile picture
ReJoice Rich
August 04, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ผมนุ่มลื่นเบาไม่พันกัน สระแล้วรู้สึกสบายศรีษะ มีความเย็นทำให้รู้สึกสดชื่นมากๆ กลิ่นหอม...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
March 14, 2023
สภาพผม : ผมแห้ง
ช่วยขจัดรังแคบนเส้นผมได้ดี ผมนุ่มลื่นไม่แข็งกระด้าง ให้ความเย็นสดชื่นบนหนังศีรษะ​ มีกลิ่นหอม...
January​ Reem's profile picture
January​ Reem
September 29, 2022
สภาพผม : ผมธรรมดา
⭐แชมพูที่ถูกยกย่องให้เป็นสูตรการดูแลผมที่ดีที่สุดในรอบ 20 ปี แชมพูที่ทำงานหนักเพื่อผมของคุณ! ให้ผมนุ่มลื่น ขจัดรังแค และให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ทั้งหมดนี้อยู่ในแชมพูขวดเดียว Rejoice 3 อิน 1 แอนตี้-แด...
Preview+1

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ320 / 450 / 600 / 900 ml.
ราคา109 / 139 / 179 / 219 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นขจัดรังแค ผมนุ่มลื่น และเย็นสดชื่นในขวดเดียว

แชมพูขจัดรังแค Rejoice 3 in 1 Anti Dandruff Shampoo

Rejoice Rich Soft Smooth Shampoo

ปรับโฉมใหม่!  แชมพูที่ถูกยกย่องให้เป็นสูตรการดูแลผมที่ดีที่สุดในรอบ 20 ปี

แชมพูที่ทำงานหนักเพื่อผมของคุณ! ให้ผมนุ่มลื่น ขจัดรังแค และให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ทั้งหมดนี้อยู่ในแชมพูขวดเดียว Rejoice 3 อิน 1 แอนตี้-แดนดรัฟ แชมพู และมีสูตรเมนทอลที่ให้ความรู้สึกหอมเย็นสดชื่นของมิ้นท์อีกด้วย

ผสาน 3 อานุภาพไว้ในขวดเดียว
  • ความรู้สึกเย็นสดชื่น
  • ผมนุ่มลื่น
  • ต่อสู้กับรังแค

วิธีใช้งาน

ทำให้ผมเปียก ใช้แชมพูลงบนผมและนวดหนังศีรษะเบาๆ ล้างออกให้สะอาด

ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ Rejoice 3 อิน 1 แอนตี้-แดนดรัฟ คอนดิชันแนอร์