ดอกบัวคู่ (Dok Bua Ku) Kaffir Lime Herbal Shampoo
ดอกบัวคู่ (Dok Bua Ku)
Kaffir Lime Herbal Shampoo
shampoo
4.5
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ขจัดรังแคได้ดี ช่วยลดความมันและอาการคัน ให้ผมนุ่มเงางาม ใช้งานง่ายและปราศจาก SLS แต่ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลที่ดีที่สุด คุ้มค่าในราคานี้
Cherry Wuzun
September 22, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
แชมพูสระสะอาด สบายศีรษะมาก เหมาะสำหรับคนผมมัน ล้างออกง่าย กลิ่นหอมทะกรูดอ่อนๆ ผมไม่แห้งมาก ไม่คันหัวดี...
MissNinger
September 19, 2022
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมแห้ง
ตัวที่เราใช้เป็นสูตรไม่มีสารพวก SLS หรือสารที่ทำให้ระคายเคืองง่าย แชมพูสระได้สะอาด เย็นสบายหนังหัวดี กลิ่นหอมเย็นๆ มีกลิ่นมะกรูดนิดหน่อย ล้างออกง่ายดี...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน
2 ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ
200 / 450 ml.
ราคา
79 / 176 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้สระทำความสะอาดเส้นผมเป็นประจำ
จุดเด่น
ช่วยลดขจัดรังแค ด้วยสารสกัดจากสมุนไพร 4 ชนิด
แชมพูขจัดรังแค
Dok Bua Ku Kaffir Lime Herbal Shampoo
แชมพูสมุนไพรขจัดรังแค ดอกบัวคู่ สูตรมะกรูด
ขจัดรังแค* ลดความมัน และอาการคัน** พร้อมบำรุงหนังศีรษะด้วย ZPT ผสาน 4 สมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีสาร SLS เต็มประสิทธิภาพในการขจัดรังแค* ด้วย ZPT และสมุนไพรธรรมชาติ มะกรูด, ตะไคร้, ขี้เหล็ก และว่านหางจระเข้ บำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ช่วยลดความมันและอาการคัน** ให้เส้นผมนุ่มลื่น เป็นเงางาม เย็นสบาย คืนความสะอาดมั่นใจอย่างอ่อนโยน เพื่อผมสวยสุขภาพดีจากธรรมชาติ SLS Free: ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ZPT: ขจัดรังแค* อย่างมีประสิทธิภาพ มะกรูด ตะไคร้ ขี้เหล็ก: ลดความมันและอาการคัน** ว่านหางจระเข้: บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น *ขจัดรังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง **อาการคันหนังศีรษะจากรังแค
SLS FREE ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน
ZPT ขจัดรังแค* อย่างมีประสิทธิภาพ
มะกรูด มีฤทธิ์ต้านเชื้อรา ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้น ช่วยขจัดรังแค และลดอาการคันศีรษะ ช่วยให้ผมดกดำเป็นเงางาม
ตะไคร้ ช่วยลดปัญหารังแค และควบคุมความมันบนหนังศีรษะ
ขี้เหล็ก ช่วยลดการเกิดรังแค และควบคุมมันบนหนังศีรษะ
ว่านหางจระเข้ บำรุงเส้นผม ช่วยให้ความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: