รีวิว ดอกบัวคู่ (Dok Bua Ku) Kaffir Lime Herbal Shampoo

แชมพูสมุนไพรมีคุณสมบัติช่วยขจัดรังแคและลดความมัน พร้อมให้ความชุ่มชื้น หนังศีรษะรู้สึกสบายและสดชื่น คุ้มค่าสำหรับผู้ต้องการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
แชมพูสระสะอาด สบายศีรษะมาก เหมาะสำหรับคนผมมัน ล้างออกง่าย กลิ่นหอมทะกรูดอ่อนๆ ผมไม่แห้งมาก ไม่คันหัวดี...
22 ก.ย. 2567 เวลา 0:18 น.
MissNinger's profile picture
MissNinger
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมแห้ง
ตัวที่เราใช้เป็นสูตรไม่มีสารพวก SLS หรือสารที่ทำให้ระคายเคืองง่าย แชมพูสระได้สะอาด เย็นสบายหนังหัวดี กลิ่นหอมเย็นๆ มีกลิ่นมะกรูดนิดหน่อย ล้างออกง่ายดี...
19 ก.ย. 2565 เวลา 11:53 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ200 / 450 ml.
ราคา79 / 176 บาท
ข้อแนะนำใช้สระทำความสะอาดเส้นผมเป็นประจำ
จุดเด่นช่วยลดขจัดรังแค ด้วยสารสกัดจากสมุนไพร 4 ชนิด

แชมพูขจัดรังแคDok Bua Ku Kaffir Lime Herbal Shampoo

แชมพูสมุนไพรขจัดรังแค ดอกบัวคู่ สูตรมะกรูด

ขจัดรังแค* ลดความมัน และอาการคัน** พร้อมบำรุงหนังศีรษะด้วย ZPT ผสาน 4 สมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีสาร SLS เต็มประสิทธิภาพในการขจัดรังแค* ด้วย ZPT และสมุนไพรธรรมชาติ มะกรูด, ตะไคร้, ขี้เหล็ก และว่านหางจระเข้ บำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ช่วยลดความมันและอาการคัน** ให้เส้นผมนุ่มลื่น เป็นเงางาม เย็นสบาย คืนความสะอาดมั่นใจอย่างอ่อนโยน เพื่อผมสวยสุขภาพดีจากธรรมชาติ SLS Free: ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ZPT: ขจัดรังแค* อย่างมีประสิทธิภาพ มะกรูด ตะไคร้ ขี้เหล็ก: ลดความมันและอาการคัน** ว่านหางจระเข้: บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น *ขจัดรังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง **อาการคันหนังศีรษะจากรังแค

• SLS FREE ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน
  • ZPT ขจัดรังแค* อย่างมีประสิทธิภาพ
  • มะกรูด มีฤทธิ์ต้านเชื้อรา ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้น ช่วยขจัดรังแค และลดอาการคันศีรษะ ช่วยให้ผมดกดำเป็นเงางาม
  • ตะไคร้ ช่วยลดปัญหารังแค และควบคุมความมันบนหนังศีรษะ
  • ขี้เหล็ก ช่วยลดการเกิดรังแค และควบคุมมันบนหนังศีรษะ
  • ว่านหางจระเข้ บำรุงเส้นผม ช่วยให้ความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง