เต่าเหยียบโลก (Taoyeablok) Deodorant Powder - Original
เต่าเหยียบโลก (Taoyeablok)
Deodorant Powder - Original
ซึมซาบเร็ว
มีกลิ่นหอม
ลดกลิ่น/เหงื่อได้ดี
ไม่ทิ้งคราบเหลือง
ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยระงับกลิ่นได้ดีและไม่ทำให้เกิดคราบบนเสื้อ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความมั่นใจโดยราคาย่อมเยา แต่อาจมีบางครั้งแป้งฟุ้งกระจาย ต้องใช้ระวัง
รีวิวจากผู้ใช้จริง
องอาจ
February 22, 2024
: 25 - 30
: ผิวธรรมดา
จากที่ปกติกลิ่นตัวค่อนข้างแรง เนื่องจากเป็นผู้ชายด้วย แต่พอมีคนแนะนำให้ใช้ มันเปิดโลกมากจริงๆครับ ไม่มีกลิ่นตัวเลย ไม่มีกลิ่นติดเสื้อผ้าด้วยครับ ทำให้ผมมั่นใจขึ้นเยอะเลย ใครมีกลิ่นตัวแนะนำตัวนี้เลยครั...
aumiko
August 18, 2023
: 36 - 40
: ผิวธรรมดา
เต่าเหยียบโลก ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ ชอบใช้อยู่แล้ว ซื้อมาทุกสี ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี เป็นแป้งที่ทาแล้วแบบวงแขนแห้งมาก แทบไม่มีเหงื่อเลย ระงับกลิ่นได้ดี สูตรนี้จะเย็นๆนิด...
Baipai
January 21, 2023
: 31 - 35
: ผิวธรรมดา
ชอบมากกก มีความเย็นด้วย ตั้งแต่รู้จักเต่าเหยียบโลกไม่ได้ใช้โรลออนมามากกว่า 3 ปีแล้วค่ะ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (9)
จากประเทศ
22 g.
ราคา
40 บาท
ข้อแนะนำ
ทาวันละ 1 ครั้ง ตอนเช้า บริเวณใต้วงแขน
จุดเด่น
กลิ่นเมนทอล ช่วยระงับกลิ่นกาย และเหงื่อ พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน
แป้งระงับกลิ่นกาย และเหงื่อ Taoyeablok Deodorant Powder - Original
เต่าเหยียบโลก แป้งระงับกลิ่นกาย ออริจินัล
เต่าเหยียบโลก แบรนด์ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายยอดขายอันดับ 1 ของคนไทย รับประกันจากผู้ใช้ทุกเพศ ทุกวัย ผลิตจากสารส้ม และวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่ผสมแอลกอฮอล์ซึ่งเป็นสารที่มักพบได้ในผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายทั่วไป
กลิ่นเมนทอล ขวดสีเหลือง
ช่วยระงับกลิ่นกาย และเหงื่อ
พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน
ไม่ทำให้รักแร้ดำ
ให้ความรู้สึกสบายผิวใต้วงแขน
ไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้า
ให้คุณทำกิจกรรมระหว่างวันได้สะดวก
พร้อมแห้งสบายมั่นใจ 24 ชั่วโมง
วิธีใช้ :
ทาวันละ 1 ครั้ง ตอนเช้า เพื่อความมั่นใจตลอดวัน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: