รีวิว AVEDA Botanical Repair™ Strengthening Overnight Serum

เซรั่มเข้มข้นช่วยลดการแตกปลายผมได้ถึง 84% ในคืนเดียว มอบผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด ตื่นมาพร้อมเส้นผมที่ดูแข็งแรง มีคุณค่าจากธรรมชาติ
Ayapi's profile picture
Ayapi
Commentความคิดเห็นที่ 2
สภาพผม : ผมแห้ง
ญาติ​ซื้อเซตใหญ่​มาใช้ได้ขนาดเล็กแถมมาหลายอย่าง​ ยกให้เราหมดเลย​ ฮาา​ ตัวนี้ใช้ใส่ตอน​ผมหมาดๆหรือ​ใส่ก่อนจะนอนก็ดี​ ผมนุ่มมากหอมมาก​ เหมาะกับผมเส้นใหญ่​อย่างเราเด๊ะๆ​ ได้มาเยอะมาก​ ไว้หมดแล้วค่อย​จัดข...
14 ก.พ. 2566 เวลา 18:53 น.
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมธรรมดา
AVEDA Botanical Repair Strengthening Overnight Serum ได้รับ ขนาดทดลอง ใช้บำรุงเส้นผม โดยไม่ต้องล้างออก ผมนุ่มลื่นดี...
Preview+1
4 มิ.ย. 2565 เวลา 0:46 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ100 ml
ราคา1,700 บาท
ข้อแนะนำใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ
จุดเด่นส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% พร้อมด้วย Nangai Oil ลดปัญหาผมแตกปลายได้ถึง 84%

เซรั่มบำรุงเส้นผม Aveda Botanical Repair™ Strengthening Overnight Serum

ลดการแตกปลายของเส้นผมถึง 84% เพียงคืนเดียว

ให้คุณตื่นมาพร้อมกับผลลัพธ์เส้นผมที่ได้รับการซ่อมแซมอย่างเห็นได้ชัดชั่วข้ามคืน ด้วย Botanical Repair™ Strengthening Overnight Serum เป็นเซรั่มวีแกนเข้มข้นรังสรรค์ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 99%¹

เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ช่วยป้องกันการเสียหาย และการเสียดสีกันของเส้นผมในขณะที่กำลังนอนหลับ มอบผลลัพธ์ผมแข็งแรงขึ้นจากการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกที่สามารถสังเกตได้ด้วยตัวคุณเองทันทีหลังจากตื่นนอน

ด้วยพลังเทคโนโลยี Botanical Repair™ Intensive Hair Repair ที่ช่วยให้ Overnight Serum เข้มข้นขวดนี้สามารถสร้างพันธะของแกนผมชั้นในพร้อมเสริมสร้าง ซ่อมแซมเส้นผม และช่วยปกป้องการเกิดการเสียหายในอนาคตซึ่งออกแบบมาให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในยามค่ำคืนที่เส้นผมไม่ได้เผชิญกับปัจจัยที่เป็นสิ่งเร้าภายนอก

เซรั่มเข้มข้นขวดนี้จะเข้าซ่อมแซมเส้นผมอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 8 ชั่วโมง นอกจากนี้ Botanical Repair™ Strengthening Overnight Serum ยังผสานคุณค่าจาก Nangai Oil ที่ลดปัญหาผมแตกปลายลงได้ถึง 84% ใน 1 คืนอีกด้วย

ปรากฏการณ์ 'Skinification' สำหรับเส้นผมที่กำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ ทำให้เกิดเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้รังสรรค์เป็นเซรั่มเข้มข้นที่เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว แต่ยังคงมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งอเวดาใช้ระยะเวลาค้นคว้ากว่า 2 ปี จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพและเนื้อสัมผัสพิเศษสุดนี้

วิธีใช้ : ใช้ Botanical Repair™ Strengthening Overnight Serum เพื่อบำรุงเส้นผมทุกค่ำคืน หรือบ่อยเท่าที่ต้องการโดยไม่ต้องล้างออก ให้เน้นเซรั่มลงในส่วนของปลายผมก่อนนอน และตื่นมาพร้อมกับการจัดแต่งทรงผมได้ตามปกติอย่างใจของคุณ

เคล็ดลับ : สามารถใช้ Botanical Repair™ Strengthening Overnight Serum เพื่อบำรุงและซ่อมแซมปลายผมที่แห้งแตกในระหว่างวันได้

¹ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากพืช และแร่ธาตุ ที่ไม่ใช่ปิโตรเลียมหรือน้ำตามมาตรฐานของ ISO