รีวิว KANEBO Clarifying Powder Wash

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูวันหมดอายุได้ที่กล่องผลิตภัณฑ์
ปริมาณ0.4 g. (จำนวน 32 แคปซูล)
ราคา1,200 บาท
ข้อแนะนำ1 แคปซูลต่อการใช้ 1 ครั้ง
จุดเด่นประกอบด้วยผงเอนไซม์พาวเดอร์ 2 สี : White Powder ชำระล้างความสกปรก และ Pink Powder บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

ผงล้างหน้า Kanebo Clarifying Powder Wash

ให้ผิวรู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังทำความสะอาด
พร้อมเผยความงดงามจากภายใน

ผงล้างหน้า Kanebo Clarifying Powder Wash

โฟมล้างหน้านี้ประกอบด้วยเอนไซม์* และส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นเพื่อขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ผิวสะอาดหมดจด ผิวนุ่มละมุนและเรียบเนียน

• พาวเดอร์สีขาว (White Powder) ช่วยขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนและขจัดความมัน รวมถึงสิ่งสกปรกส่วนเกิน ในขณะที่พาวเดอร์สีชมพู (Pink Powder) มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวรู้สึกเรียบเนียน
  • ฟองโฟมที่อ่อนโยนและสบายผิวช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากรูขุมขน.. รู้สึกถึงผิวสะอาดและเรียบเนียนขึ้นหลังการใช้แต่ละครั้ง รูขุมขนแลดูกระชับเล็กลง เพื่อการแต่งหน้าที่ติดทนยิ่งขึ้น
  • ประกอบด้วยโซเดียมเมทิลโคโคอิลทอเรตซึ่งเป็นส่วนผสมในการทำความสะอาดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทอรีนและมีองค์ประกอบคล้ายกรดอะมิโน

*ส่วนผสมในการทำความสะอาด

กลิ่นหอมของมวลดอกไม้และผลไม้ซึ่งผสมผสานระหว่างดอกลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ กุหลาบ การ์ดีเนีย และกลิ่นหอมของดอกชา "Teatopia" อันแสนสดชื่น