รีวิว Panasonic Beauty Hair straightener Advanced Stable Heater nanoe

Panasonic Beauty
  • 0
  • 0รีวิว
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ280 g.
ราคา3,690 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นมือเด็ก
จุดเด่นเทคโนโลยี nanoeTM เพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงสุขภาพผม

ที่หนีบผม Panasonic Hair straightener Advanced Stable Heater nanoe

ใช้เวลาน้อยลงในการจัดแต่งผมให้ตรงสวยและอยู่ทรง นานขึ้น พร้อมเทคโนโลยี nanoe™ อันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อมอบความชุ่มชื้น ให้ผมเป็นประกายเงางาม

ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการยืดผมตรง
ด้วยเทคโนโลยีควบคุมความร้อนอันล้ำสมัย เช่น แผ่นกระจายความร้อนได้ทั่วถึงและตัวทำความร้อน Advanced Stable Heater ความร้อนจะกระจายได้ทั่วถึงสม่ำเสมอทั้งแผ่นความร้อนและรักษาระดับอุณหภูมิที่เหมาะสม ผลที่ได้คือ เส้นผมเรียบตรงอย่างมีประสิทธิภาพ อยู่ทรงยาวนานขึ้นประมาณ 20%*¹ และใช้เวลาในการหนีบผมน้อยลงประมาณ 20%*²ผลการทดสอบโดย SGS เทียบกับ Panasonic EH-HS95 ที่ตั้งค่าอุณหภูมิ 200°C*¹ ทดสอบความยั่งยืนของการหนีบผมตรงโดยหนีบผม 10 ช่อ ช่อละ 1 ครั้ง *² ทดสอบเวลาที่ใช้ในการหนีบผมแต่ละช่อ รวม 10 ช่อ (ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล)

ความร้อนจะกระจายได้สม่ำเสมอทั้งแผ่นกระจายความร้อนได้ทั่วถึง จากขอบถึงขอบ ผมของคุณจึงเรียบตรงได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น ยิ่งกว่านั้น ตัวทำความร้อน Advanced Stable Heater ยังตรวจจับได้เมื่อมีการใช้งานแผ่นความร้อนและรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมในขณะจัดแต่งทรงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการหนีบผมตรง

nanoe™ ซึ่งอัดแน่นด้วยความชื้น ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม ดุจแพรไหม

แผ่นความร้อนโฟโต้เซรามิกเพื่อป้องกันสีผมซีดจางและรักษาความชุ่มชื้น
แผ่นความร้อนโฟโต้เซรามิกรักษาสีผมและความชุ่มชื้น นอกจากช่วยลดปัญหาสีผมซีดจางได้ถึง 30%*¹ แล้ว ยังลดการสูญเสียความชุ่มชื้นได้ถึง 20%*²ผลการทดสอบโดย SGS เทียบกับ Panasonic EH-HS95 ที่ตั้งค่าอุณหภูมิ 200°C*¹ ทดสอบการเปลี่ยนสีของช่อผมหลังจากใช้งาน 2 เดือน*² การเปลี่ยนแปลงน้ำหนักของช่อผมก่อนและหลังการหนีบผม 1 ครั้ง (ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล)

ดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งานและการหนีบผมตรง
รูปทรงที่จับเป็นเอกลักษณ์ มีขนาดเหมาะมือ - ผ่านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ว่าด้วยมือมนุษย์
1: รูปทรงรี ง่ายต่อการจับถือ
2: เหลี่ยมเอียงเพื่อการหมุนที่นุ่มนวล
3: ที่วางหัวแม่มือ ง่ายต่อการจับ
4: ส่วนหัวเพรียวบาง เข้าถึงโคนผมได้ง่าย

ออกแบบเพื่อให้มีแรงกดสม่ำเสมอเพื่อการดึงอย่างเหมาะสม
แรงดึงในการหนีบผมมีความสม่ำเสมอทั่วกันทั้งแผ่นความร้อน แม้แต่ชั้นบางๆ ก็สามารถหนีบตรงได้อย่างเหมาะสม

Hair straightener
แผ่นความร้อนยาวขึ้น หนีบผมตรงเร็วขึ้น
เครื่องจัดแต่งทรงผมรุ่นใหม่มีแผ่นความร้อนยาวขึ้น 10% และหนีบมัดผมได้กว้างขึ้น

เครื่องม้วนผมปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ / ร้อนเร็ว พร้อมใช้งานใน 30 วินาที
ตั้งค่าอุณหภูมิได้ถึงระดับ 150˚C, 170˚C, 180˚C, 200˚C หรือ 230˚C ตามความต้องการ ใช้เวลาประมาณ 30 วินาที ในการทำความร้อน (ถึงอุณหภูมิ 100°C)

กระแสไฟแบบใช้ได้ทั่วโลก
รองรับแรงดันไฟฟ้า 100-240 โวลต์ จึงสามารถใช้งานได้ทั่วโลกเมื่อใช้อะแดปเตอร์ที่เหมาะสมในประเทศนั้นๆ